Cư dân mạng Đông Nam Á khen Quang Hải hết lời

Sport - Theo kenh14.vn

Là nhà đương kim vô địch, dĩ nhiên việc tuyển Việt Nam bị loại khỏi AFF Cup 2020 khiến cộng đồng mạng Đông Nam Á dậy sóng.

Sức hút của trận bán kết AFF Cup 2020 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan không hề nhỏ. Các bài đăng của các fanpage bóng đá lớn luôn nhận được lượng tương tác khủng. Tuy nhiên, với việc tuyển Việt Nam bị loại, dường như sự ưu ái đã dành cho tuyển Thái Lan. Rất đông người hâm mộ Đông Nam Á bày tỏ sự chúc mừng với đội bóng của HLV Mano Polking, đặc biệt là NHM Indonesia bởi 2 đội tuyển sẽ gặp nhau tại trận chung kết.

Ở chiều ngược lại, đội tuyển Việt Nam lại là đề tài được cư dân mạng Đông Nam Á bàn luận. Dù đã chơi khởi sắc hơn trận đấu lượt đi, nhưng tuyển Việt Nam không thể ghi bàn trong 90 phút lượt về. Rất nhiều ảnh chế tuyển Việt Nam về nước được chia sẻ ở phần bình luận của các bài đăng.

Nổi bật là bức ảnh nổi tiếng chụp băng rôn của CĐV Việt Nam với dòng chữ "Thái Lan ơi xưa rồi" giờ đây đã được chế thành "Việt Nam ơi xưa rồi”. Dù vậy, tiền vệ Quang Hải lại nhận được khá nhiều lời khen tích cực từ NHM khu vực. 

Tài khoản này chế lại bức ảnh chụp băng rôn "Thái Lan ơi xưa rồi" nổi tiếng thành "Việt Nam ơi xưa rồi"

Lời khen Quang Hải từ 1 NHM Đông Nam Á: "Cầu thủ năng động, anh ấy luôn cười và bình tĩnh"

HLV Park Hang-seo và HLV Mano Polking mỗi người 1 ngả, nhưng ông Polking lại lái xe bus

Ảnh chế phần thưởng mà tuyển Việt Nam nhận được

Màn "phản dame" cực gắt đến từ CĐV Việt Nam với lời mỉa mai của CĐV Thái Lan

Tuyển Việt Nam ngồi ngoài xem trận chung kết

Ảnh chế ghép với bộ phim "Người nhện về nhà"

Fan Thái tố Xuân Mạnh "đóng kịch" ở tình huống nhận cùi chỏ của Theerathon Bunmathan

Tin mới trong ngày

Video