Cùng thi Nhanh Như Chớp, Lê Dương Bảo Lâm cãi được Trường Giang bỏ qua chứ gặp Trấn Thành là... "tắt điện"

TV show - Theo kenh14.vn

Liệu Trấn Thành có "khó tính" với Lê Dương Bảo Lâm hơn Trường Giang không nhỉ?

Tập Tứ kết 1 của Nhanh Như Chớp mùa 3 hiện vẫn đang gây rất nhiều tranh cãi, đặc biệt là phần thi của Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nam diễn viên hài đã trả lời đúng được 10 câu liên tiếp đồng thời nhận được 20 triệu đồng nhưng cư dân mạng cho rằng chiến thắng của anh không thuyết phục bằng S.T Sơn Thạch, đặc biệt là khi có sự "trợ giúp" của MC Trường Giang.

Phần thi của Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm được Trường Giang nhắc bài ở Nhanh Như Chớp

Nếu như gặp Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm được nhắc bài cũng như châm chước bỏ qua một vài lỗi nhỏ thì khi đụng độ Trấn ThànhNhanh Như Chớp Nhí, Lê Dương Bảo Lâm lại rơi vào hoàn cảnh hoàn toàn ngược lại.

Vẫn giữ đúng style "lươn lẹo", cố gắng giải thích cho mọi đáp án của mình, Lê Dương Bảo Lâm vẫn bị Trấn Thành làm cho "tắt điện". Nam diễn viên hài hước chia sẻ: "Em dành cả thanh xuân chỉ để cãi lại MC thôi nha mọi người ơi. Em cãi từ Nhanh Như Chớp qua Nhanh Như Chớp Nhí luôn nha" kèm thêm câu: "Cãi quá trời cãi mà không cho em đúng nữa, chán anh Thành ghê". Điều này chứng tỏ Trấn Thành "khó tính" với Lê Dương Bảo Lâm hơn Trường Giang nhỉ?

Lê Dương Bảo Lâm "cãi" lại Trấn Thành ở Nhanh Như Chớp Nhí

Ảnh: Sưu tầm

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video