Cựu công chúa Nhật bị lạc trên đường phố Mỹ sau khi ra ngoài mà không có chồng, nhìn bộ dạng bơ vơ nơi đất khách xa xôi thấy thương!

Thế giới - Theo kenh14.vn

Cựu công chúa dường như đã bị lạc khi một mình đi lại trên đường phố Mỹ, nơi cô vừa mới chuyển đến sống hơn 1 tuần trước.

Cựu công chúa Nhật Bản đang dần ổn định cuộc sống mới tại Mỹ như một thường dân sau khi đã kết hôn cùng Kei Komuro và từ bỏ tước hiệu hoàng gia cao quý. Con gái lớn của Thái tử Fumihito cũng là cháu gái của Đương kim Hoàng đế Naruhito được trông thấy ra phố lần đầu tiên vào cuối tuần vừa qua kể từ khi đặt chân đến New York, nước Mỹ.

Theo hình ảnh truyền thông ghi lại, Mako được nhìn thấy xuất hiện một mình tại hệ thống Bed, Bath & Beyond để chọn mua một số đồ dùng cần thiết cho tổ ấm mới của hai vợ chồng. Cô dành khoảng 1 tiếng rưỡi tại đây, tự đẩy xe và mua sắm. Không hề có vệ sĩ hay bất kỳ lực lượng an ninh nào theo chân vị công chúa. Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy hình ảnh đời thường và giản dị của Mako.

Công chúa đi mua sắm đồ gia dụng một mình mà không có chồng đi cùng

Không có vệ sĩ đi theo cô

Công chúa đã bắt đầu bước vào cuộc sống của một thường dân đúng nghĩa khi được tự do đi lại, ăn mặc giản dị như bao người khác

Tuy nhiên, vì mới chuyển đến không lâu, có vẻ như cựu công chúa đã gặp trở ngại với đường sá tại nơi ở mới. Theo phóng viên Daily Mail, Mako dường như đã bị lạc trên đường về nhà mình. Cô được trông thấy hỏi đường mọi người. Mako đi vòng vòng, luẩn quẩn trên đúng một con phố cho mãi tận tới khi cô tìm được lối ra.

Mặc dù có chút bối rối nhẹ nhưng Mako vẫn giữ bình tĩnh và làm hết những gì mình cần làm trước khi về được tới nhà lúc 6h tối. Kei Komoro xuất hiện ở sảnh đón vợ và giúp cô mang vác đồ đạc.

Có lúc, dường như Mako bị lạc đường

Cô đi đi lại lại trên đúng một con phố

Cô còn dừng hỏi đường những người xung quanh

Loanh quanh một lúc, cô cũng tìm được đường về

Công chúa đi bộ về nhà mình

Cô về đến nhà lúc 6h tối

Mako và Kei cùng dạo phố ngày 20/11 vừa qua

Công chúa có vẻ như vẫn đang trong quá trình thích nghi với cuộc sống mới tại Mỹ. Cô chưa từng có kinh nghiệm sống ở nước ngoài trước đây nên không tránh khỏi những khó khăn, trở ngại về ngôn ngữ, đường sá, văn hoá... Trong khi đó, Kei đã có ít năm du học tại Mỹ nên anh sẽ là chỗ dựa duy nhất và vững chắc nhất cho Mako trong thời gian này. Chồng cựu công chúa hiện đang làm trợ lý luật sư tại công ty luật Lowenstein Sandler LLP có trụ sở tại New Jersey, cách chỗ ở của họ đúng 10 phút đi bộ.

Công chúa hiện tại vẫn chưa có việc làm tuy nhiên, nhiều đồn đoán cho rằng cô sẽ sớm nhận được lời mời làm việc tại phòng trưng bày Nhật Bản của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Manhattan, với chứng chỉ nghề giám tuyển triển lãm của mình.

Nguồn: Daily Mail

Tin mới trong ngày

Video