Đang nói chuyện bỗng bị "cà khịa", võ sĩ hành hung đối thủ theo một cách không ai ngờ

Sport - Theo kenh14.vn

Tay đấm Dmitry Klimov mất bình tĩnh sau khi bị khiêu khích trên võ đài.

 

Tình huống đáng chú ý diễn ra hồi tuần trước tại giải Hardcore FC của Nga. Tại đây, võ sĩ Dmitry Klimov đã dễn dàng đánh bại đối thủ Nazir Kishukov bằng một đòn khóa ở hiệp đầu tiên để nâng thành tích lên thành 3 thắng - 1 thua.

Sau khi màn so tài khép lại, Klimov đã nán lại sàn đấu để thực hiện buổi phỏng vấn. Tuy nhiên lúc này, một tay đấm khác bất ngờ bên lên võ đài và thách thức Klimov. Đôi bên được cho có những lời lẽ không hay về phía đối thủ trước khi Klimov mất bình tĩnh và ném chiếc micro đang cầm vào mặt người đồng nghiệp.

Pha ném micro của Klimov về phía đối thủ

Chưa dừng lại, cả hai tiếp tục lao vào nhau tấn công, tạo ra khung cảnh hỗn loạn. May mắn là sau đó lực lượng an ninh đã can thiệp kịp thời để vụ việc không đi quá xa.

"Cuộc chiến của micro", tờ Vechtsportinfo mô tả về cuộc đối đầu. Trên MXH, các fan cũng tỏ ra bất ngờ bởi những cuộc ẩu đả đôi khi vẫn xuất hiện trên sàn đấu nhưng việc tấn công đối thủ bằng micro thì có lẽ đây là lần đầu.

Klimov là tay đấm trẻ người Nga, đang thi đấu ở hạng bán trung. Dù mới lên chuyên hồi tháng 7 vừa qua, võ sĩ này đã kịp thượng đài 4 lần, trong đó có 3 thắng lợi. Bên cạnh những màn trình diễn cống hiến trên võ đài, Klimov còn được mô tả là một người nóng nảy, hay mất bình tĩnh. Hiện tại, chưa rõ giải Hardcore FC có đưa ra hình phạt nào với Klimov hay không.

Tin mới trong ngày

Video