Đánh thẳng mặt Hoàng Anh của U23 Việt Nam, cầu thủ U23 Myamar phải nhận thẻ đỏ

Sport - Theo kenh14.vn

Trận đấu giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Myanmar chiều 2/11 có nhiều tình huống xô xát, đặc biệt là pha đánh thẳng mặt của cầu thủ số 12 Myanmar với Lý Công Hoàng Anh.

Phút 81, hiệp 2 trận đấu giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Myanmar ở vòng loại U23 châu Á 2022, cầu thủ Myanmar có pha phạm lỗi với Trọng Long. Lý Công Hoàng Anh lập tức chạy đến bảo vệ đồng đội và có xô xát với đối phương. Cầu thủ hai đội lao vào tranh cãi, cầu thủ Wunna Soe (số 12) của Myanmar đã thiếu kiềm chế và đánh thẳng vào mặt của Lý Công Hoàng Anh. 

Trọng tài chính ngay lập tức rút thẻ đỏ cho tuyển thủ U23 Myanmar. Cầu thủ áo trắng phải rời sân ngay lập tức. Trong khi đó, U23 Myanmar còn đang bị U23 Việt Nam dẫn trước 1 bàn bởi pha lập công của Hồ Thanh Minh ở phút 57. Đối thủ đang rất gấp gáp để tìm kiếm bàn gỡ mong có được tấm vé vào vòng chung kết U23 châu Á 2022. 

Tình huống cầu thủ Myanmar đánh thẳng mặt Lý Công Hoàng Anh

Lý Công Hoàng Anh ôm mặt đau đớn 

Không chỉ tình huống thẻ đỏ này, trong trận đấu còn rất nhiều lần hai đội có tranh cãi, xô xát, đặc biệt là ở khu vực vòng cấm ở những pha đá phạt. Ngoài ra là những tình huống phạm lỗi quyết liệt. Đã có 2 thẻ vàng thuộc về cầu thủ Việt Nam. U23 Myanmar nhận 4 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ.

Tin mới trong ngày

Video