Đào được đống chai sữa trong vườn, người bố 3 con thất kinh khi biết ''danh tính'' của chúng, cảnh tượng sau đó càng khiến ông biết ơn vì được Tử thần bỏ quên

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Theo lời chia sẻ của người đàn ông, địa điểm tìm thấy những "chai sữa" là khu vực mà gia đình ông thường quây quần bên nhau đốt lửa trại.

Một ông bố 3 con đã vô cùng bất ngờ khi đào được một vài hộp sữa trong khu vườn nhà mình. Thế nhưng, khi báo cho cơ quan chức năng thì người đàn ông này phải được một phen hú vía rồi thở phào nhẹ nhõm khi thời gian qua, gia đình mình đã may mắn được Thần chết bỏ quên.

Người đàn ông ấy có tên là James Osborne, đến từ Bramdean, Hampshire, Anh, đã đào được rất nhiều món đồ trông như những chai sữa nắp trắng và chất lỏng màu vàng bên dưới trong khu vườn nhà mình.

Dù bề ngoài trông chúng không khác gì chai đựng sữa nhưng James lại giật mình khi nhìn thấy khói bốc ra. Để an tâm, ông đã gọi điện báo cảnh sát về phát hiện của mình.

Ông James ngồi trong khu vườn nơi ông tìm thấy những "chai sữa"

Trông bề ngoài đây không khác gì những chai sữa thông thường

Và đúng như nỗi sợ của ông bố 3 con, đấy không phải là những chai đựng sữa đơn thuần mà thực chất là các quả bom được người xưa cài dưới lòng đất để bảo vệ ngôi làng này khỏi cuộc tấn công của Đức Quốc Xã vào những năm 1940. Người ta ước tính rằng có khoảng 6 triệu "chai sữa" thế này được tạo ra trong thời kì chiến tranh nhưng hầu hết đều không được sử dụng đến và bị chôn vùi dưới lòng đất.

Nhận định việc di dời những quả bom này có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm về người và của nên cảnh sát đã cho chúng phát nổ ngay tại chỗ dưới sự kiểm soát của họ cùng với lực lượng cứu hỏa và 5-6 xe cứu thương. Sau đó, tất cả những quả bom được đặt vào rãnh lót cát và cho phát nổ, tạo ra tiếng nổ lớn và đám khói khổng lồ hình nấm bốc lên phía trên nhà của James.

Khi nhìn thấy cảnh tượng này, James đã thở phào nhẹ nhõm vì đây là khu vực yêu thích của gia đình ông và là nơi họ thường xuyên, quây quần và tổ chức đốt lửa trại. Ngoài ra, ông James còn tận dụng ngôi nhà này để cho thuê trên ứng dụng Airbnb. Nếu chẳng may thì tất cả đều sẽ rơi vào tay Tử thần, thậm chí gây ra thảm họa cháy nổ khó lường.

Tin mới trong ngày

Video