Điều gì sẽ xảy ra khi Rosé tham dự buổi MET Gala After Party do Rihanna làm chủ trì?

Music - Theo kenh14.vn

Người hâm mộ đang cực kỳ hóng những khoảnh khắc của Rosé tại After Party của Met Gala, nơi quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Ngày 14/9, Rosé (BLACKPINK) đã khiến người hâm mộ Kpop vô cùng thích thú và mong đợi khi xuất hiện tại MET Gala - dạ tiệc thời trang lớn nhất thế giới. Là thành viên đầu tiên của BLACKPINK và cũng là một trong những idol nữ đầu tiên xuất hiện tại sự kiện, nhất cử nhất động của Rosé đều được chú ý. 

Rosé xuất hiện tại MET Gala 2021

"Nàng thơ" Rosé được hộ tống bởi giám đốc sáng tạo của YSL Anthony Vaccarello

Rosé được cho là ngồi cạnh Olivia Rodrigo tại MET Gala

Không dừng lại ở đó, Rosé còn đặc biệt xuất hiện tại MET Gala After Party do Rihanna tổ chức. Được biết buổi tiệc sẽ có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám như: Justin Bieber, Lil Nas X, Normani, Chloe, Shawn Mendes, Anitta, Camila Cabello, Olivia Rodrigo, Megan The Stallion... 

Outfit dự tiệc MET Gala After Party của Rosé

Rosé chụp ảnh cùng Talia Ryder tại Met Gala After Party

Việc Rosé tham dự MET Gala After Party làm nhiều người nhớ ngay đến hình ảnh một DrunkSé (biệt danh đáng yêu được fan đặt cho Rosé sau khi uống rượu), từng quẩy tưng bừng tại bữa tiệc YSL Party Paris vào năm 2020. Cô nàng dường như đã có một chút men say và nhảy cực nhiệt tình cùng dàn người mẫu trong ánh đèn hoà lẫn tiếng nhạc xập xình. Việc nhìn thấy 1 idol nữ trong trạng thái "xoã" hết mình thế này là điều cực kì hiếm thấy tại Kpop nên những hình ảnh vui chơi thoải mái của Rosé được các fan ghi nhớ như in.

Người hâm mộ nhớ đến một "DrunkSé" đầy nhiệt huyết năm nào

Rosé quẩy cực sung tại bữa tiệc YSL Paris Party 2020

Đây cũng rất có thể là những gì đã diễn ra tại MET Gala After Party, vô cùng mong chờ một "DrunkSé" đáng yêu tái xuất! Cô nàng cũng đã hứa hẹn sẽ "xả" hình vào ngày mai, fan cứ chuẩn bị tinh thần đi là vừa!

Nguồn, clip: YT - Ảnh: TT

Tin mới trong ngày

Video