Động thái đầu tiên của chồng cũ đại gia khi Nhật Kim Anh tố cản trở việc chăm con

Tổng hợp - Theo yan.vn

Ngoài vấn đề hôn nhân không có cái kết hạnh phúc thì điều khiến cho cô đau lòng nhất chính là việc nuôi con sau tan vỡ. Quyền này thuộc về ông xã Bửu Lộc và Nhật Kim Anh phải sống xa bé.

Nữ ca sĩ hiện đang sống và làm việc ở TP HCM trong khi con trai phải cách xa mẹ, ở với ba tại Cần Thơ.

Sự việc ly hôn cả Nhật Kim Anh và Bửu Lộc ồn ào thời gian qua nhưng chồng cũ của nữ ca sĩ chưa có bất cứ chia sẻ nào.

Vừa qua, Nhật Kim Anh khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi xác nhận việc mình và ông xã Bửu Lộc đã ly hôn sau một thời gian mặn nồng. Được biết, sự việc tan vỡ này đã diễn ra gần 3 năm nay nhưng cô không muốn công khai vì sợ ảnh hưởng đến con trai nhỏ, gia đình hai bên.

Ngoài vấn đề hôn nhân không có cái kết hạnh phúc thì điều khiến cho cô đau lòng nhất chính là việc nuôi con sau tan vỡ. Cụ thể, quyền này thuộc về ông xã Bửu LộcNhật Kim Anh phải sống xa bé. Cô còn tiết lộ chồng cũ đã cản trở mình trong việc gần gũi, đưa con đi chơi đó đây. Khi cô than thở nhớ "cục vàng" này thì trên trang cá nhân ông xã vừa khoe ảnh hai cha con cùng đi cắt tóc. Anh cho hay: "Trời mưa, anh em tút lại vẻ đẹp trai tí xíu".


Khi ly hôn, toà án quyết định chuyển quyền nuôi con cho chồng cũ Nhật Kim Anh. Bởi lẽ, bé đang được đi học ở Cần Thơ và lúc ấy kinh tế của Bửu Lộc cũng ổn định hơn nữ ca sĩ.


Nhóc tì ngồi ngoan ngoãn để thợ cắt tóc có thể tạo nên một diện mạo đáng yêu cho bé.


Nhiều nhận xét cho rằng Bửu Long sớm điển trai hơn cả ba.

Khi giọng ca Lâu đài cát chính thức xác nhận mình và Bửu Lộc không còn quan hệ vợ chồng thì phía đối phương không có chia sẻ nào thêm. Tuy nhiên, khi một số khán giả vào tận trang cá nhân để lại bình luận với ý mong muốn cả hai nên suy nghĩ lại như: "Anh và chị đep đôi mà sao không nắm tay đi cuối con đường, để cho Tin có mẹ cha. Tin xa mẹ tội lắm", thì chồng cũ nữ ca sĩ không phản hồi mà thay vào đó lại để một biểu tượng bày tỏ cảm xúc buồn.


Có lẽ, anh cũng đã phải suy nghĩ khá nhiều trong việc ly hôn dẫu biết nó sẽ ảnh hưởng đến con trai về sau này.

Mong rằng cả hai sớm vượt qua nỗi buồn về mặt tinh thần và cùng có tiếng nói chung trong việc chăm sóc cậu con trai đầu lòng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Tin mới trong ngày

Video