Được hỏi chuyện "có nên học đại học?", Linh Ngọc Đàm có câu trả lời khiến ai nấy nghe xong đều phải gật gù đồng ý!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Giữa việc học đại học và theo đuổi đam mê, Linh Ngọc Đàm đã có câu trả lời vô cùng quyết đoán làm "nức lòng" người hâm mộ.

Câu chuyện "học đại học đi tới thành công" bấy lâu nay đã trở thành vấn đề luôn được tranh luận sôi nổi, đặc biệt là bởi các bạn trẻ thế hệ Gen Z. Rất nhiều người cho rằng không cần học đại học hoặc bỏ học đại học mà vẫn có thể thành công, tiêu biểu như các streamer, game thủ, những công việc được cho rằng là "ngồi im kiếm ra tiền tỷ".

Mới đây, khi được hỏi về vấn đề nhạy cảm này, Linh Ngọc Đàm đã có câu trả lời khiến ai nấy nghe xong đều cảm thấy rất thuyết phục.

Có nên học đại học là thắc mắc của rất nhiều người bấy lâu nay

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, khi được fan hỏi nghĩ sao về việc học đại học, Linh Ngọc Đàm đã tự tin phản hồi lại:

"Phải học em ạ. Luôn phải học tập và trau dồi kiến thức. Đừng nhìn những câu chuyện của những người không học đại học mà vẫn thành công xong nghĩ rằng cuộc đời ai cũng dễ dàng như vậy".

Linh Ngọc Đàm nói về chuyện học đại học

Không những vậy, nữ streamer nổi tiếng còn khẳng định thêm: "Con đường dễ dàng nhất chính là tìm đến nơi có những người đi trước dạy mình, có thể là đại học, là trường nghề. Nếu không đủ tự tin. Hãy đi học. Khi cảm thấy bản thân đủ vững vàng trước sóng gió cuộc đời. Lúc đấy bỏ ngang cũng chả phải vấn đề gì cả".

Trước khi trở thành streamer nổi tiếng, Linh Ngọc Đàm cũng từng là một cô sinh viên như bao người

Được biết, trước khi trở thành streamer nổi tiếng, Linh Ngọc Đàm từng là sinh viên theo học tại trường Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau đó, cô đã chuyển hướng trở thành một người mẫu, diễn viên trong các bộ phim ngắn và hiện tại là công việc streamer.

Linh Ngọc Đàm ngày mới bước chân vào nghề

Có lẽ cũng chính vì những gì đã trải qua mà Linh Ngọc Đàm rất tự tin với câu trả lời của mình dành cho các fan.

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video