Được phong là "tiên tử kết màn" nhưng Jungkook (BTS) có nguy cơ bị "hạ bệ" bởi tận... 3 nhân vật?

Music - Theo kenh14.vn

Hành động của 3 thành viên BTS trong concert của nhóm mới đây khiến Jungkook gặp đối thủ về danh hiệu "tiên tử kết màn".

Jungkook (BTS) vốn nổi tiếng với danh hiệu "tiên tử kết màn". Đặc biệt trong lần comeback với hit "Boy With Luv", nhiều khoảnh khắc của Jungkook còn "gây bão" cộng đồng mạng vì thần thái mê người và những cử chỉ ấn tượng làm điểm nhấn khi kết thúc màn trình diễn. 

Mỗi lần kết màn đều có khoảnh khắc "gây bão" nên Jungkook được ưu ái phong danh hiệu "tiên tử kết màn"

Thế nhưng ngôi vị này đang có nguy cơ bị đe dọa, và đối thủ của em út BTS chính là... các ông anh cùng nhóm.

Cụ thể, trong concert mới nhất của BTS tại Shizuoka (Nhật Bản), các thành viên RM, V và Suga đã "ganh đua" danh hiệu của Jungkook trong cuộc thi ai có dáng kết màn đặc sắc nhất sau tiết mục "Boy With Luv". 3 thành viên đã lần lượt làm "pose" kết thúc bài hát này, tuy nhiên mỗi người lại có phong thái khác nhau.

Nếu RM làm hành động đáng yêu "đánh gục" ARMY...

... thì Suga diễn với ánh mắt sexy rồi bật cười vì xấu hổ

Còn V thì tỏ ra quyến rũ với một cành hồng trên môi

Cuộc "tỉ thí" của các thành viên RM, V và Suga cho danh hiệu "tiên tử kết màn" khiến các fan có mặt trong concert không khỏi bật cười. Những khoảnh khắc này cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên ai cũng đồng ý rằng mỗi người đều có sức cuốn hút riêng và họ đều mong các thành viên có thể được "lên sóng" khi kết màn nhiều hơn nữa.

Nguồn tham khảo: KB

Tin mới trong ngày

Video