Em gái "Quỳnh Búp Bê" lộ bản chất thích "của quen", ra sức mồi chài trai của chị ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 2

Ciné - Theo kenh14.vn

"Cô Gái Nhà Người Ta" tập 2 bật mí về mối quan hệ tay ba giữa hai chị em nhà Uyên với Cường (Trọng Lân).

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 1, Cô Gái Nhà Người Ta tập 2 mở đầu khi bộ ba Khoa (Đình Tú) - Cân (Việt Bắc) - Viễn (Quang Trọng) tiếp tục dự án homestay của mình. Tưởng đâu lừa được bà chủ nhà cho mình thuê nhà giá rẻ, ai ngờ bộ ba lại bị bà ta dắt mũi, kết quả phải chi tới chín triệu mỗi tháng cho việc thuê mặt bằng. Chỉ riêng việc đặt cọc tiền thuê nhà đã vắt cạn số vốn là Viễn mới kiếm được còn Khoa và Cân thì không có một xu dính túi bởi bị bố cấm cản chuyện làm ăn.

Khoa nhờ một người bạn giả làm khách thuê homestay để ép giá chủ nhà

Nhưng lại bị chủ nhà dùng đúng chiêu thức đó để ăn chặn tiền

Kết quả là nhóm của Khoa mất ngay một mớ tiền để thuê địa bàn

Giữa lúc Khoa đang định từ bỏ ý định khởi nghiệp thì ông Tài đại gia lại bất ngờ ra tay ứng cứu, kết quả homestay của bộ ba đã được mở cửa đúng kế hoạch thế nhưng lại rơi vào cảnh ế ẩm.

Mới khai trương mà ông chủ trẻ đã chán nản vì ế ẩm

Mãi mới có một lượt khách đầu tiên, ai ngờ nhóm của Khoa lại gặp rắc rối khi bà chủ nhà mới tám giờ tối đã ngắt điện vì tiêu chí tiện kiệm, an toàn. Kết quả giữa Khoa và nhóm khách xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là xô xát đến đổ máu.

Nhóm khách đầu tiên ghé homestay

Bị chiêu cúp điện của chủ nhà làm cho nổi nóng

Xô xát xảy ra và Viễn bị chảy máu mũi

Chuyện điện đóm là lo liệu ổn thỏa nhưng homestay vẫn vô cùng vắng vẻ, đã thế Viễn còn liên tục bị chảy máu mũi một cách vô cớ. Phải chăng sức khỏe của anh chàng đang gặp vấn đề?

Viễn lại vô cớ chảy máu mũi

Cũng trong tập 2, Cường (Trọng Lân) - con trai của ông Tài được dịp lộ diện. Anh có mối quan hệ khá thân thiết với Đào - cô em gái "làm ăn bất chính" và bị bố đuổi ra khỏi nhà của Uyên (Phương Oanh). Dù bố có cả một cơ nghiệp đồ sộ nhưng Cường vẫn quyết làm ăn riêng, chuyên dịch vụ đưa người sang nước ngoài xuất khẩu lao động. Có vẻ như chàng công tử này đang để mắt tới Uyên trong khi đó em gái Uyên lại liên tục có những hành động thả thính Cường.

Đào thích Cường

Cường thích Uyên

Nhưng Uyên chẳng thích ai trên đời

Cô Gái Nhà Người Ta lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video