EXO quẩy tung MV comeback: Nhạc dễ nghe đến bất ngờ, Lay tái xuất sau 3 năm "không hề giả trân"

Music - Theo kenh14.vn

MV Don't Fight The Feeling, MV comeback của EXO với đội hình 7 người, Lay tái xuất sau 3 năm "không hề giả trân".

Đúng 16 giờ ngày 7/6 (giờ Việt Nam), EXO đã chính thức tái xuất với album đặc biệt Don't Fight The Feeling và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là lần trở lại đầu tiên của EXO sau 1 năm rưỡi vắng bóng kể từ Obsession

MV Don't Fight The Feeling - EXO

EXO đã mang đến một ca khúc vô cùng sôi động, bùng nổ không khí mùa hè. Don't Fight The Feeling thuộc thể loại dance với tiết tấu vừa phải, vui tươi, mang đến thông điệp hãy luôn tin vào bản thân và tự do tiến về phía trước. Đặc biệt Don't Fight The Feeling có giai điệu cực kì dễ nghe, bắt tai, khác với truyền thống thường thấy của các nhóm nhạc SM. Trong MV, các thành viên "bung xoã" hết mức nhưng cũng không quên khoe những bước vũ đạo đẹp mắt.

EXO bung xoã hết mức trong MV mới

Vũ đạo và giai điệu mang đậm chất mùa hè sôi động, vui nhộn

Vì đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự nên Suho và Chen không thể góp mặt trong đợt comeback này. Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của Lay. Thành viên người Trung duy nhất của EXO bất ngờ tái hợp cùng nhóm sau gần 3 năm trời. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 kéo dài khiến Lay không thể xuất hiện trực tiếp cùng mọi người nhưng SM đã khéo léo ghép anh chàng vào trong MV "không hề giả trân"!

Lay xuất hiện trong MV Don't Fight The Feeling

Đúng nghĩa là MV đặc biệt, EXO lồng ghép nhiều chi tiết gợi nhớ đến các thời kỳ comeback của nhóm. Don't Fight The Feeling đúng chất là một món quà đặc biệt mà EXO dành tặng người hâm mộ trong năm thứ 10 hoạt động.

Đội hình 7 thành viên có cả Lay mà lâu ngày rồi fan không được chứng kiến

Nguồn, Ảnh, Clip: YouTube

Tin mới trong ngày

Video