Fan bất ngờ "mlem" dàn sao nam Hoan Lạc Tụng 3: Từ con rể tương lai trùm sòng bạc Macau đến nam thần Như Ý Truyện

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Khác với dàn nữ bị "ném đá", hội nam thần Hoan Lạc Tụng 3 đang được khán giả khen tới tấp.

Trái ngược với phản ứng tiêu cực vô cùng dữ dội dành cho dàn cast nữ mới hoàn toàn, khán giả đang vô cùng háo hức và ủng hộ dàn sao nam tham gia Hoan Lạc Tụng 3. Đoàn phim vừa công bố chính thức đội hình 4 diễn viên nam sẽ tham gia dự án Hoan Lạc Tụng 3, trong đó toàn những cái tên quen thuộc và gây thiện cảm.

Hoan Lạc Tụng 3 công bố 4 gương mặt nam tham gia

Các ngôi sao nam tham gia dự án Hoan Lạc Tụng 3 bao gồm Đậu Kiêu, Vương An Vũ, Kinh SiêuTrương Hạo Duy. Các gương mặt này tương đối quen thuộc, có thiện cảm với khán giả tính đến hiện tại.

Vương An Vũ là thành viên nhỏ tuổi nhất, cũng là thanh niên Gen Z duy nhất trong hội nam thần Hoan Lạc Tụng 3. Anh chàng từng ghi điểm qua hình tượng A ca "đầu trọc" cực soái của Mộng Hồi Đại Thanh, hay gần đây là loạt vai ngôn tình "trẻ nghé" ở Cá Mực Hầm Mật 2 hay Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời.

Vương An Vũ là cái tên gây bất ngờ nhất

Về Kinh Siêu, anh ghi điểm với khán giả nhiều nhất qua vai diễn Lăng Vân Triệt trong Như Ý Truyện. Tình yêu mang đậm tính tri kỷ của anh dành cho Như Ý (Châu Tấn) khiến ai nấy xúc động.

Kinh Siêu được yêu mến qua Như Ý Truyện

Đậu Kiêu là gương mặt nổi tiếng nhất trong dàn cast nam của Hoan Lạc Tụng 3. Anh chàng được biết đến là "nam phụ quốc dân", gần đây có vai nam chính trong Yến Vân Đài. Anh còn được biết đến khi là bạn trai của ái nữ Hà Siêu Liên - con gái của vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Nam thần Đậu Kiêu góp mặt trong Hoan Lạc Tụng 3

Trương Hạo Duy có lẽ là cái tên ít người biết đến nhất trong bộ tứ mỹ nam Hoan Lạc Tụng 3. Anh chàng từng tham gia một số dự án lớn như Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến hay Khánh Dư Niên. Vai diễn trong Hoan Lạc Tụng 3 lần này được xem là dấu mốc chuyển mình của mỹ nam sinh năm 1990.

Trương Hạo Duy là cái tên cuối cùng trong Hoan Lạc Tụng 3

Hiện tại khán giả đang vô cùng háo hức và ủng hộ dàn cast nam của Hoan Lạc Tụng 3. Nhiều người bắt đầu có niềm tin trở lại sau khi bị "dội gáo nước lạnh" bởi dàn sao nữ mới hoàn toàn, thiếu vắng những gương mặt thân quen như Dương Tử, Lưu Đào,... Ngoài màn công bố diễn viên, ekip Hoan Lạc Tụng 3 vẫn chưa có thông báo gì mới về cốt truyện hay mối quan hệ giữa các nhân vật.

Fan ủng hộ dàn cast nam của Hoan Lạc Tụng 3

Trước đó dàn sao nữ mới toanh của Hoan Lạc Tụng 3 đã bị chê bai

Hoan Lạc Tụng 3 vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video