Fan cuồng mang cả pháo sáng và gậy gộc vào sân tấn công, khiến trận đấu phải kết thúc theo một kịch bản có một không hai

Sport - Theo kenh14.vn

Sau khi trận đấu bị gián đoạn bởi các hooligans, cầu thủ thuộc đội trẻ của Bayern và Olympiacos đã chủ động chuyền bóng qua lại quanh khu vực giữa sân để chờ tiếng còi kết thúc vang lên.

Trận đấu trong khuôn khổ UEFA Youth League giữa Olympiacos và đội khách Bayern Munich đã bị gián đoạn khi tỷ số đang là 4-0 nghiêng vê phía đại diện tới từ nước Đức. Một nhóm khoảng 50 người của chủ nhà đã bắt đầu ném pháo sáng và gậy gộc xuống sân tại nên khung cảnh rất xấu xí.

Hooligan tràn vào sân tấn công fan Bayern.

Các CĐV sợ hãi bỏ chạy.

Theo thông tin từ tờ Daily Mail, ít nhất 4 fan của Bảyern đã bị thương sau vụ tấn công trên. Chứng kiến khung cảnh kinh hoàng, trọng tài chính đã buộc phải cho dừng trận đấu để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.

Cuộc đối đầu sau đó đã bị gián đoạn khoảng 25 phút. Khi mọi thứ bắt đầu trở lại, thời gian cũng chỉ còn khoảng hơn 5 phút. Không rõ vì sợ hãi hay lý do gì, cầu thủ hai đội đã tập trung tại vòng tròn giữa sân và đá ma với nhau chờ hồi còi kết thúc vang lên.

Cầu thủ hai đội chuyền bóng lẫn nhau

Sau cùng, tỷ số được giữa nguyên. Joshua Zirkzee là người sáng nhất với một cú hat-trick trong khi bàn còn lại được ghi bởi Lasse Gunther.


Tin mới trong ngày

Video