Gái xinh đối mặt với tin đồn "trà xanh": Hải Tú "mất tích", Doãn Hải My dửng dưng nhưng có một người quyết làm hai năm rõ mười

Đời sống - Theo kenh14.vn

Cùng bị netizen "tấn công" trên MXH và gọi là "trà xanh" nhưng những gái xinh này lại có phản ứng hoàn toàn khác nhau.

Nếu là dân hóng hớt chuyên nghiệp, hẳn bạn cũng biết "trà xanh" đã lên ngôi ở mảng từ lóng cõi mạng trong suốt thời gian vừa qua. Hiểu nôm na, "trà xanh" là những cô nàng ở ngoài có vẻ ngây thơ nhưng thực chất bên trong chứa đầy tâm tư đen tối, thích lân la tiếp cận các đối tượng đã có bồ, chỉ chờ cơ hội là "đập cướp bông".

Vì vậy mà nhiều người mạnh dạn nhận định rằng "trà xanh" nguy hiểm hơn cả người thứ 3, chỉ nghe phong thanh đâu đó có ai nhắc đến "trà xanh" là chuyển chế độ hóng nhanh như chớp. Đó cũng chính là lý do mà chẳng ai muốn mang danh "trà xanh", kể cả tin đồn. 

Tuy nhiên thực tế thì phũ phàng hơn nhiều, cõi mạng đã chứng kiến những gái xinh bị ném đá không thương tiếc vì bị đồn là "trà xanh" như Doãn Hải MyHải Tú và Đỗ Khánh Vân. Thực hư tin đồn ra sao thì chưa biết nhưng không khó để nhận thấy, mỗi cô nàng lại có phản ứng hoàn toàn khác nhau đối mặt với nghi vấn này.

1. Doãn Hải My

Gái đẹp mới gặp sao thị phi là Doãn Hải My - top 10 Hoa hậu Việt Nam kiêm bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu. Cô nàng nhận hàng loạt comment "tấn công" ở một tài khoản TikTok tên Doãn Hải My từ khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 vừa qua. Những comment này khẳng định gái đẹp là trà xanh, giật Văn Hậu từ tay bạn gái cũ

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Lên tiếng về tin đồn "trà xanh trà đỏ" của netizen, Doãn Hải My cho biết rất bất ngờ và không biết chuyện gì đang xảy ra. Cô nàng khẳng định có dùng TikTok nhưng không online thường xuyên, tài khoản bị tấn công cũng không phải của mình. Với những ý kiến từ dân mạng, Hải My thẳng thắn: ó đều là những bình luận ác ý và vô căn cứ nên cũng không khiến mình bận tâm hay để ý".

Cho những ai chưa kịp nhớ ra thì bồ cũ Văn Hậu là Hoàng Anh Ốc, cặp đôi từng có 1 thời gian dài yêu đương mặn nồng. Dù đôi trai tài gái sắc không có bất cứ thông báo chính thức nào nhưng với hàng loạt động thái như unfollow nhau, nhà gái tuyên bố độc thân, ai cũng hiểu chuyện gì đã xảy ra. Sau đó ít lâu, Văn Hậu vướng nghi vấn hẹn hò với Doãn Hải My. 

Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc từng là một cặp đôi được netizen yêu quý

2. Hải Tú

Vụ "trà xanh" ồn ào nhất thời gian vừa qua (và có lẽ cả năm 2021) chính là nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay vì Hải Tú. "Gà cưng" nhà Sơn Tùng M-TP bị cho là "trà xanh", khiến cho mối tình tin đồn 8 năm của Sơn Tùng trở thành "cơn mưa ngang qua".

Thị phi của Hải Tú xuất phát từ story Xoài Non an ủi Thiều Bảo Trâm vì chuyện buồn nào đó, đồng thời nhắc đến nhân vật "trà xanh". Chẳng rõ thế nào mà từ đây, dân mạng rần rần gán luôn cho nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP cái tên không hay ho này, đồng thời ném đá cô nàng trên mọi mặt trận.

Hải Tú bị gọi là "trà xanh", khiến cho Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Trước nghi vấn "trà xanh" và những đợt "tấn công" của antifan, Hải Tú đã lựa chọn phương án im lặng, không có bất cứ lời giải thích hay lên tiếng nào. Điều tương tự cũng xảy ra với cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Trên MXH, gái xinh không khoá bình luận nhưng cũng "lặn" mất tăm, chẳng hề có bất cứ hoạt động công khai nào dù đã gần 3 tháng kể từ vụ ồn ào. Trong khi đó, đến giờ phút này, netizen vẫn chưa có ý định từ bỏ việc comment ác ý ở Instagram cá nhân của Hải Tú.

Bài đăng cuối cùng của Hải Tú (tính đến hiện tại) vẫn đang nhận bình luận chỉ trích từ netizen

3. Đỗ Khánh Vân

Trong chuỗi thị phi kéo dài từ cuối 2020 sang đầu 2021 của Đỗ Khánh Vân, dân tình cũng từng thẳng thừng gọi cô nàng là "trà xanh" sau bài tố xuất hiện trong group antifan. Cụ thể, một cô nàng tên K.V cho rằng Khánh Vân nhắn tin nhõng nhẽo với bạn trai mình.

Khánh Vân cũng từng bị gọi là "trà xanh"

Liên lạc với Khánh Vân, cô thẳng thắn cho biết anh người yêu kia là Phát La - một người đồng nghiệp rất thân với Khánh Vân. Về tin đồn là "trà xanh", nhõng nhẽo bạn trai người khác, gái xinh cũng giải thích luôn: "Vân có gửi quà cho tất cả mọi người trong dự án, bao gồm cả anh Phát La. 'Tặng quà' cho đồng nghiệp không thể đánh đồng với chuyện 'thả thính', như vậy là thiếu công bằng với Vân. Những tin nhắn khác, nếu đã khiến mọi người hiểu lầm thì Vân xin được thành thật xin lỗi".

Diễn biến sau đó của vụ việc khá rối rắm. Phát La lên tiếng bênh vực Khánh Vân, bạn gái anh lại liên tục bóc phốt - xoá bài rồi bóc phốt - xoá bài khiến netizen không biết đường nào mà lần. Tuy nhiên cuối cùng, K.V đã nhắn tin xin lỗi Khánh Vân, thêm cú twist là cả 2 xem nhau như chị em và kết thúc vụ ồn ào. 

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video