Giặt đồ rồi "hô biến" chiếc quần yêu thích của vợ thành đồ em bé, chồng bị vợ đăng bán với giá rẻ mạt

Thế giới - Theo kenh14.vn

Người đàn ông giặt giũ không cẩn thận đã vô tình hủy hoại chiếc quần yêu thích của vợ mình.

Một người phụ nữ sống ở tiểu bang Michigan, Mỹ, mới đây đã chia sẻ câu chuyện "dở khoc dở cười" về tai nạn mà chồng mình gây ra. Sau đó, người phụ nữ này cũng đăng bán luôn bạn đời của mình vì lỗi lầm của ông.

Trên một nhóm Facebook, người phụ nữ này đăng bức ảnh chụp chồng mình với gương mặt gượng gạo và cầm trên tay là chiếc quần nhỏ xíu như thể của em bé. Thực chất, chiếc quần đó thuộc về vợ ông, cũng là chủ nhân bài đăng, không chỉ vậy, đây còn là chiếc quần mà cô thích nhất và hiện tại đã sold out toàn bộ.

Chiếc quần hiện tại giờ chỉ như đồ cho con nít, khác một trời một vực so với nguyên mẫu.

Kèm theo bài đăng, người phụ nữ còn rao bán luôn chồng mình, hy vọng có thể bù đắp lại số tiền 199 USD (khoảng 4,6 triệu đồng) mà cô đã bỏ ra để mua chiếc quần trước đó. Giá để sở hữu người đàn ông đó chỉ 111 USD (khoảng 2,5 triệu đồng) nhưng hiện tại vẫn chưa ai đồng ý mua.

Dưới bài đăng của người phụ nữ này là hàng loạt những bình luận. Dân mạng thể hiện sự đồng cảm và tâm sự rằng họ cũng từng bị bạn đời "phản bội" theo cách này.

"Tôi cũng cấm chồng mình giặt đồ sau khi anh ta vứt chiếc áo sơ mi đắt tiền của tôi vào máy sấy", "Tôi nghĩ không dễ mà bán được chồng đâu", "Chồng tôi cũng từng phá hủy chiếc quần yêu thích của tôi và giờ tôi vẫn treo nó trong tủ quần áo để dằn mặt không cho anh ấy đụng vào quần áo của tôi thêm lần nào nữa"... - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

(Nguồn: Metro)

Tin mới trong ngày

Video