Giữa dàn nam thần ĐT Việt Nam lạc đâu vào một anh lãng tử, đi đá bóng nhưng sao toàn đăng ảnh mây trời?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Ai không biết khéo tưởng anh chàng là nghệ sĩ nào đó chứ chẳng phải cầu thủ cũng nên.

Đội tuyển Việt Nam vừa "nghiền nát" Indonesia với tỷ số 4-0 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Không ngủ quên trên chiến thắng, các cầu thủ của chúng ta đã lập tức lao vào luyện tập bởi lẽ tới tối muộn ngày mai (11/6), chúng ta sẽ lại tiếp tục có cuộc đối đầu với một đối thủ rất mạnh khác là Malaysia.

Đương nhiên, thi đấu thì thi đấu, tập luyện thì tập luyện chứ dàn nam thần đội tuyển quốc gia vẫn không hề bỏ bê trang cá nhân của mình đâu nha. Người khoe khoảnh khắc đẹp trong trận đấu trước, người đăng story nịnh vợ/ bạn gái, người đơn giản là chia sẻ ảnh hài hước bên đồng đội.

Trong khoảng thời gian này, trang cá nhân của dàn nam thần ĐT Việt Nam hầu như chỉ có bóng đá

Tuy nhiên, có một nhân vật dường như nằm ngoài tất cả các diễn biến ở trên. Đó chính là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Tuấn Anh có hay chơi Instagram không? Có chứ, không quá thường xuyên nhưng vẫn là update rất đều. Chỉ có điều lần này trong khi đồng đội mải mê đăng hình liên quan bóng đá thì Tuấn Anh một mình một kiểu.

Anh chàng chỉ up ảnh mây trời, ảnh check-in tại khách sạn bên UAE - nơi cả đội đang tập trung, thậm chí là ảnh chim chóc. Tất cả các bức ảnh đều được chụp lại theo style hết sức nghệ thuật, giống như những gì Tuấn Anh vẫn xây dựng của feed ảnh của mình bấy lâu nay.

Tuấn Anh chính là người chơi hệ "một mình một kiểu"

Đồng đội đăng ảnh tập tành hoặc ăn mừng, riêng Tuấn Anh chỉ đăng ảnh nghệ thuật như thế này

Thế mới nói nhiều người gọi Tuấn Anh là lãng tử đâu có sai. Người ta đi đá bóng, đi thi đấu thể thao ai cũng hùng hùng hổ hổ, riêng Tuấn Anh đá bóng vẫn hay nhưng không bao giờ mất đi khí chất nghệ sĩ!

Không hổ là "lãng tử" của ĐT Việt Nam!

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video