Giữa lúc mang song thai, Hà Hồ liên tục có động thái đáng chú ý với quý tử Subeo: Nhìn 2 mẹ con cũng thấy hạnh phúc lây!

Sao star - Theo kenh14.vn

Thời gian gần đây, Hà Hồ liên tục đăng tải ảnh ngày bé của Subeo để thể hiện tình cảm dành cho con trai cưng.

Những ngày qua, thông tin Hà Hồ đang mang song thai sau thời gian hẹn hò với Kim Lý liên tục gây xôn xao trên các diễn đàn mạng. Giữa lúc tin tức lan truyền khắp nơi, Hà Hồ vẫn giữ động thái bình thản đối mặt, quyết không lên tiếng xác nhận nhưng luôn để lộ các chi tiết ngầm thông báo đang là mẹ bầu như: diện váy rộng, mang giày bệt và thích thú khi được dân mạng dự đoán diện mạo nhóc tỳ.

Có một điều đặc biệt dễ dàng nhận ra ở Hà Hồ trong thời gian gần đây là cô liên tục chia sẻ lại ảnh ngày bé của quý tử Subeo. Mới đây nhất, khoảnh khắc "Nữ hoàng giải trí" ăn mặc giản dị để trông con trai nhỏ lần đầu được hé lộ, thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Không chỉ thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho con trai cưng, Hà Hồ còn xúc động bày tỏ: "Nhìn những tấm hình lúc Subeo còn nhỏ xíu, chỉ ước gì lúc đó cứ ôm mãi vào lòng". Những động thái này của Hồ Ngọc Hà càng khiến dân mạng thêm tò mò: Liệu đây có phải là tâm trạng của mẹ bầu sau 10 năm mới được lên thiên chức mới một lần nữa?

Hà Hồ lần đầu chia sẻ khoảnh khắc chăm con trai ngày còn bé

Thời gian gần đây, "Nữ hoàng giải trí" cũng thường xuyên có động lại "lật lại ký ức" khi liên tục chia sẻ ảnh con trai ngày bé.

Có thể thấy, trong suốt thời gian vướng tin mang bầu, Hà Hồ luôn dành nhiều thời gian ở bên Kim Lý và con trai cưng Subeo. Cả 3 luôn tranh thủ cùng nhau nghỉ ngơi, vui chơi cực sang chảnh. Bé Subeo cũng rất thích thể hiện tình cảm bằng những cái hôn và nắm tay ân cần dành cho mẹ Hà Hồ.

Giữa lúc mang bầu song sinh, Hà Hồ dành thời gian chăm sóc và ở bên cạnh con trai cưng

Bé Subeo cũng rất quấn mẹ và thường xuyên thể hiện tình cảm bằng những cái hôn cực ngọt ngào

Không chỉ Hà Hồ, Kim Lý cũng rất yêu quý và thân thiết với bé Subeo.

Tin mới trong ngày

Video