Gửi con gái 15 tháng tuổi cho nữ bảo mẫu, lúc đón về lại là thi thể vô hồn cùng những chi tiết ám ảnh được gia đình tiết lộ

Thế giới - Theo kenh14.vn

Một bé gái 15 tháng tuổi đã tử vong sau khi hứng chịu một loạt đòn tra tấn dã man và bệnh hoạn được gia đình tiết lộ.

Vào ngày 27/11, trang Metro đưa tin, bé Meka Marie Carillo, 15 tháng tuổi đã tử vong tại một bệnh viện địa phương ở Fargo, North Dakota (Mỹ), chỉ 4 ngày sau khi em được tìm thấy bất tỉnh tại nhà của nữ bảo mẫu.

Cảnh sát cho hay, bé Meka đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do bị thương quá nặng nên em không thể sống sót. Hiện cảnh sát đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi cuối cùng và loại chất độc được tìm thấy trên cơ thể bé gái trước khi đưa ra kết luận chính thức.

Bé Meka Marie Carillo khi còn sống được mô tả là một em bé đáng yêu, lém lỉnh

Tuy nhiên, Amanda Carillo, dì của bé gái, đã chia sẻ lên trang GoFundMe những chi tiết đáng sợ mà những gì bé gái đã trải qua. Người dì đã đăng tải ảnh em bé khi đang nằm chữa trị trong bệnh viện để chứng minh cho những gì mình nói. Bức ảnh cho thấy, gương mặt bé gái sưng phù biến dạng không thể nhận ra.

"Tôi đã nói chuyện với các thám tử, rõ ràng Meka không chỉ bị ốm, đứa trẻ đã bị lạm dụng khủng khiếp. Có dấu hiệu cho thấy cháu tôi bị đầu độc, bị ép uống rượu, đánh đập và cả cưỡng hiếp", dì của bé gái cho hay.

Hình ảnh đứa trẻ trong bệnh viện

Người dì tiếp tục chia sẻ thêm: "Có những chi tiết khủng khiếp hơn liên quan đến việc tra tấn và giết người mà tôi không muốn cả thế giới phải ám ảnh giống như gia đình tôi đang phải chịu đựng. Chúng sẽ là vết sẹo tinh thần không bao giờ lành trong suốt quãng đời còn lại của chúng tôi".

Carillo cho biết, nữ bảo mẫu giấu tên đang chăm sóc bé Meka vào thời điểm đó đã đến nhà của đứa trẻ để thông báo rằng Meka đã được đưa đến phòng cấp cứu. Khi đón Meka về trong vòng tay gia đình, em chỉ là thi thể vô hồn khiến ai cũng đau đớn. Người dì cáo buộc nữ trông trẻ đã ngăn không cho những người thân yêu của Meka gặp cô bé ngay trước khi em bị thương nặng và khẳng định rằng có nhiều người liên quan đến cái chết của đứa trẻ.

Người dì đã kêu gọi công lý cho bé Meka: "Tôi muốn công lý được thực thi, những người liên quan phải bị truy tố và nhận mức án nghiêm khắc".

Hiện gia đình đang gây quỹ để tổ chức tang lễ cho Meka khi gia đình em gặp nhiều khó khăn. Cảnh sát Fargo nói: "Hãy suy nghĩ đến Meka và gửi lời cầu nguyện của chúng ta dành cho gia đình em trong thời gian đau thương này".

Nguồn: Metro

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video