Hà Nội: Đánh golf dưới gầm cầu, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

UBND phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) vừa lập biên bản xử phạt hành chính 1 triệu đồng về hành vi ra đường khi không có lý do cần thiết, khi người này đang đánh golf ở chân cầu vượt.

Chiều 1/8, thông tin với phóng viên, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) cho biết, trong quá trình tuần tra, xử lý trường hợp ra ngoài không có lý do chính đáng, đơn vị phát hiện trường hợp người đàn ông đánh golf dưới chân cầu vượt.

Người đàn ông vi phạm trên tên T.N.T. (65 tuổi). Khoảng 10h30 sáng cùng ngày, ông T. được tổ công tác của công an phường phát hiện khi đang đánh golf ở chân cầu vượt.

Ngay sau đó, tổ công tác đưa ông T. về UBND phường Láng Thượng để lập biên bản xử phạt hành chính. Theo đó ông T. bị 1 triệu đồng về hành vi ra đường khi không có lý do cần thiết.

Hình ảnh chụp lại người đàn ông đánh golf

Theo thống kê của Công an Hà Nội, từ 6h ngày 24/7 đến ngày 31/7, lực lượng chức năng đã xử phạt hơn 8 tỷ đồng đối với các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Chủ yếu các lỗi là: Không đeo khẩu trang nơi công cộng, không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh doanh, ra khỏi nhà khi không cần thiết...

Để tránh bị xử phạt hành chính, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khoẻ tính mạng của bản thân và cộng đồng, mỗi người dân cần có ý thức chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch.

Theo quy định, các trường hợp ra ngoài với lý do không thiết yếu sẽ bị xử phạt từ 1-3 triệu đồng

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video