Hà Trúc ở nhà mở "đại hội" thanh lý, đủ từ quần áo đến đồ decor với tốc độ chốt đơn nhanh như một cơn gió

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Hóng đồ đẹp giá tốt các nàng ơi!

Mới đây, Hà Trúc vừa mở đại hội thanh lý đồ, chia sẻ cả loạt những món đồ decor, trang phục. Đa phần đồ decor của Hà Trúc đều theo hướng vintage hay ho, mua về trang trí nhà cửa thì chill vô cùng. 

Nếu mê đồ decor phong cách vintage thì bạn hãy tranh thủ tăm tia ngay.

Vì là đồ thanh lý nên đương nhiên sẽ chỉ có số lượng rất ít ỏi và tốc độ ra đi cũng nhanh vô cùng. Bạn còn chờ gì mà không ngó nghiêng ngay để tăm tia được những mòn đồ xinh xắn từ Hà Trúc. Cùng điểm qua một số món đáng chú ý nhé. 

Chân nến giả cổ bằng sắt và thuỷ tinh (Giá:700k)

Chân nến thuỷ tinh (Giá: 450k/set 3 chiếc)

Giày Zara (Giá: 500k)

Giày Zara (Giá: 500k)

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video