Ham đóng cảnh nóng với Quỳnh Búp Bê, "Mr Cần Trô" Xuân Nghị nhận ngay kết đắng ở Nhà Trọ Balanha tập 5

Ciné - Theo kenh14.vn

Sau bao năm theo nghề diễn, cuối cùng Bách (Xuân Nghị) cũng có cơ hội đổi đời ở Nhà Trọ Balanha tập 5?

Ở tập trước, vì muốn cô Đồng chủ nhà cho khất tiền nợ mà Bách (Xuân Nghị) đã bịa ra một câu chuyện lâm li bi đát xoay quanh chuyện tình đứng bên bờ vực sinh tử của Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc). Sang đến tập 5 Nhà Trọ Balanha, cô Đồng không chỉ hết lòng quan tâm mà còn quyết định tổ chức đám cưới hoành tráng cho đôi trẻ. Dù không muốn lừa gạt người lớn nhưng đã đâm lao đành phải theo lao, Lâm và Hân đành diễn một vở kịch hạnh phúc.

Cô Đồng nằng nặc đòi làm đám cưới cho đôi trẻ

Đâm lao đành phải theo lao thôi

Vốn tính thương người lại cực kì dư giả, cô Đồng bày đủ trò vì mong Hân có một đám cưới trọn vẹn nhất. Thậm chí cô còn đem chuyện tình nghe vẻ đẫm nước mắt của Hân đi kể với cánh phóng viên, kết quả khiến hai người trở nên nổi tiếng.

Ngoài đám cưới trong mơ của Hân - Lâm, Nhà Trọ Balanha tập 5 còn xoáy sâu vào chuyện lập nghiệp của những người trẻ bằng lối kể hài hước. Vì ham hố đóng thế cho Cảnh soái ca trong phân đoạn giường chiếu với Quỳnh Búp Bê, Bách đã quyết tâm giảm 9 cân trong vòng 10 ngày đến độ thân tàn ma dại, câu cửa miệng lúc nào cũng là "đói quá". Thế nhưng nghiệt ngã thay, người đóng cảnh nóng với Bách lại là Quỳnh Búp Bê giả, nghiệt ngã hơn nữa khi ngay phút chót cả Quỳnh lẫn Cảnh thật đều xuất hiện, quyết định tự đóng cảnh nóng thay vì nhờ diễn viên đóng thế. Nhìn cảnh Bách ăn cả một tô cơm lớn trong nước mắt sau 10 ngày ép cân mà khán giả không còn cười nổi, hóa ra anh chàng nhí nhố, yêu đời mọi khi cũng có những khoảnh khắc lắng đọng như vậy.

Bách không khác gì một con ma đói

Tưởng được đóng cảnh nóng với Quỳnh Búp Bê

Nhưng gặp ngay Quỳnh giả

Cân đã giảm nhưng đóng thế cũng không được

Nhà Trọ Balanha lên sóng vào 21h40 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video