Hậu Hoàng xúc động khi được "nhập ngũ" trở lại nhưng gặp Mũi trưởng Long thế nào mà lại "khó tả" thế này

Music - Theo kenh14.vn

Hậu Hoàng đã chia sẻ những cảm xúc đầu tiên sau khi MV của Dương Hoàng Yến lên sóng.

Tối 16/6, Dương Hoàng Yến đã chính thức tung MV comeback mang tên Xe Anh Tới Đâu, Em Theo Tới Đó. Đây là sản phẩm âm nhạc do chính Vũ Hà Anh - người yêu 10 năm của nữ ca sĩ và cũng là "cha đẻ" của loạt ca khúc Bông Hoa Đẹp Nhất, Lời Xin Lỗi Vụng Về (Quân A.P), Tự Nắm Tay Mình (Dương Hoàng Yến và Quân A.P)…

Đặc biệt, với lần trở lại này, Dương Hoàng Yến quyết định trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện MV. Và tất nhiên, không thể thiếu Mũi trưởng Long, đồng chí Toàn - hai chiến sĩ được người hâm mộ yêu mến tại Sao Nhập Ngũ.

Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó - Dương Hoàng Yến x Đạt G

Trong MV, điều mà khán giả quan tâm bậc nhất chính là loạt khoảnh khắc "cẩu lương" giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Sau khi MV lên sóng, Hậu Hoàng cũng chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.

Cụ thể, về việc được quay trở về để "nhập ngũ", dù không có đầy đủ các đồng đội nhưng Hậu Hoàng vẫn vô cùng cảm xúc khi được cùng lữ đoàn ăn cơm, ngủ trên chiếc phản "siêu cứng" và ra thao trường "siêu nắng". Dù gặp phải những khó khăn trong quá trình quay MV là thế nhưng Hậu Hoàng thừa nhận vô cùng "khó tả". Với cảm xúc này, không biết có phải do đóng cặp với Mũi trưởng Long nên mới "khó tả" không đây ta.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hậu Hoàng

Một trong những khoảnh khắc khiến dân tình "đảo điên" vì cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long

Dương Hoàng Yến - Đạt G đã cùng dàn khách mời trong Sao Nhập Ngũ mang đến MV ngập tràn cảm xúc

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV của Dương Hoàng Yến - Đạt G trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: FB NV

Tin mới trong ngày

Video