"HH Tiểu Vy xưa cũ không thể nhận điện thoại ngay vì giờ đã đến lúc version 'gái hư' xôi thịt lên ngôi!"

Fashion - Theo kenh14.vn

Xin được mượn câu hát của Taylor Swift để mô tả công cuộc "lột xác" của nàng Hậu Tiểu Vy.

Quả thực từ khi hết nhiệm kỳ, bỏ vương miện xuống, Tiểu Vy mới thực sự mang phong cách của Tiểu Vy!

Bỏ qua hình ảnh Hoa hậu Việt Nam với tà áo dài e ấp, sáng trong và ngây thơ, dịu hiền, nàng dần dần trở thành 1 "good girl gone bad" chính hiệu, thay đổi 180 độ từ xiêm y cho tới lối phục sức.

Đăng lên Instagram loạt ảnh chụp tại nhà mùa tránh dịch, Tiểu Vy khiến người ta nghĩ ngay tới phiên bản Việt hoá của "điên nữ" Harley Quinn nhưng hiền hoà hơn vái mái tóc đen nhánh buộc 2 bên, đi kèm layout makeup quyến rũ vừa đủ.

Bờ môi hững hờ, mái tóc tinh nghịch, biểu cảm như gọi mời, Tiểu Vy đích thực là "good girl gone bad"

Nhưng layout makeup có đậm ra sao, lối buộc tóc 2 bên có khéo léo thế nào thì người nhìn cũng không thể phớt lờ khuôn ngực nặng trĩu sau lớp tank top của nàng Hậu. Ở độ tuổi đẹp nhất, "toà thiên nhiên" của Tiểu Vy mang vẻ đẹp tự nhiên không "dao kéo", hoàn toàn nổi bật và nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của bức hình.

Chụp từ trên cao xuống, ánh mắt chúng sinh như lọt thỏm giữa rãnh ngực sâu hun hút, tưởng chừng không điểm dừng

Cắt phăng mái tóc dài, o ép khuôn ngực như muốn "bức tử", Tiểu Vy giờ đã hiện hữu dưới 1 nhân dạng mới: "gái hư" cuốn hút, quyến rũ khiến bao trái tim muốn bay khỏi lồng ngực

Sao Đỏ Thời Trang tặng điểm khuyến khích cho công cuộc "lột xác" của Tiểu Vy. Nền văn hoá phát triển, góc nhìn của loài người dần thay đổi và hiện đại hơn, hình ảnh Hoa hậu không nhất thiết phải vào khuôn phép, mẫu mực như lớp tiền bối đã từng. Có lẽ các nàng Hậu cũng nên chuẩn bị cho mình 1 màn thay đổi phong cách mãn nhãn thế này!

Tin mới trong ngày

Video