Hoá ra người Quang Hải "tuyệt đối quan tâm, tuyệt đối tình cảm" không phải hot girl 1m52, dân tình còn đoán có khi cưới đến nơi rồi!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Rất có thể cô nàng này là nguyên nhân khiến "hot girl 1m52" unfollow Quang Hải.

Nguyễn Quang Hải (sinh năm 1997) là "hot boy sân cỏ" có lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt nhất trong tuyển U22 Việt Nam. Vừa sở hữu khả năng chơi bóng tài tình, anh còn có diện mạo điển trai, mạnh mẽ khiến nhiều cô gái mê đắm. Cũng vì vậy mà đường tình duyên của anh có phần rối ren hơn bình thường chăng. Chỉ mới cách đây vài tháng, anh bất ngờ chia tay bạn gái quen từ thời thanh xuân là Nhật Lê. Trong thời gian đó, anh dính tin đồn hẹn hò với bà chủ Sài Gòn và "hot girl 1m52" (tên thật Nguyễn Thanh Thủy).

Mới vừa đây, đoạn chat đầy quan tâm và tình cảm của Quang Hải và một cô nàng không rõ danh tính lộ ra. Ai ai cũng nghĩ đây đích thị là hot girl Thanh Thuỷ. Nhưng rồi Thanh Thuỷ cũng lẳng lặng unfollow anh chàng. Chuyện gì đang xảy ra?

Thanh Thuỷ giờ đã unfollow Quang Hải rồi.

Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng", một gái xinh khác được đưa vào tầm ngắm. Được biết, cô bạn có tên Huyền My (sinh năm 1997, quê Nghệ An) sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và hiện đang làm chủ một tiệm nail. 

Trước đó, Huyền My đăng story được tặng "chữ kí của ai đó trong ĐTVN hay U22" với dòng chữ nắn nót "Anh thương vợ". Đem ra so sánh với chữ kĩ thường ngày của tiền đạo Quang Hải thì đúng 99,9%.

Đối chiếu giữa chữ kí người mà cô nàng khoe...

... với chữ kí Quang Hải thì rõ mười mươi là một.

Chưa hết, lục lại đoạn tin nhắn "tuyệt đối quan tâm, tuyệt đối tình cảm" của Quang Hải với một cô gái, so sánh thì ơ kìa, trùng hợp quá, tài khoản Facebook nhắn tin với chàng cầu thủ có avatar giống với Huyền My. 

Hoá ra chính cô nàng là người nhận được những tin nhắn ngọt ngào từ Quang Hải.

Quang Hải comment thân thiết cùng một gái xinh chỉ follow vài ngày trước.

Và rồi fan của Quang Hải đang tràn vào Instagram của gái xinh này và liên tục đặt những câu hỏi về mối quan hệ của cả hai. Không từ chối, tình tin đồn mới nhất của Quang Hải chỉ nhẹ nhàng xin phép không trả lời nhưng "mong em luôn ủng hộ anh dù người yêu anh có là ai". 

Hiện, lượt follow của gái xinh đang tăng đột biến.

Bỗng dưng lộ thêm "tình tin đồn" mới của Quang Hải đã đành, dân tình còn rất để ý đến cách xưng hô "anh" - "vợ". Ai cũng xôn xao có khi nào, Quang Hải muốn chốt kèo lẹ cuối năm 2019 không?!

Tin mới trong ngày

Video