HOT: BLACKPINK "đánh úp" poster đầu tiên của full album, khoe lưng nuột nà nhưng đến fan nhìn cũng... chẳng biết ai là ai!

Music - Theo kenh14.vn

Tấm poster mới nhất của BLACKPINK là lời nhắc nhở fan rằng nhóm sắp comeback đến nơi rồi.

Gần đây YG Entertainment thường xuyên tung "thính" comeback của nghệ sĩ theo phong cách tùy hứng, thích thì đăng mà không thích… cũng vẫn đăng, chẳng có mốc thời gian cố định. Fan cứ tưởng sẽ phải đợi vài ngày nữa mới thấy ảnh "nhá hàng" cho full album đầu tay của BLACKPINK, ai ngờ họ bị "đánh úp" vào 8h sáng (giờ Việt Nam) ngày 21/9 - khung giờ kì dị, không theo quy luật vốn có của YG.

Poster báo hiệu BLACKPINK sắp trở lại

Trong poster đầu tiên giới thiệu màn comeback tháng 10 của BLACKPINK, 4 cô nàng không hề lộ mặt mà chỉ khoe bờ vai thon gọn và tấm lưng nõn nà. Bức ảnh được chỉnh tông màu phim ánh xanh rất "nghệ", đem lại cảm giác bí ẩn y như cách BLACKPINK giấu mặt. Trên tấm poster còn có dòng chữ "BLACKPINK COMING SOON" kèm thời điểm phát hành full album của nhóm (12h Mỹ và 1h chiều Hàn Quốc ngày 2/10), như lời báo hiệu họ sắp trở lại tới nơi rồi.

BLACKPINK được mệnh danh là nhóm nhạc người mẫu vì thành viên nào cũng có hình thể tuyệt vời, do đó dù họ giấu mặt nhưng nhìn bóng lưng và cách tạo dáng cũng vẫn biết 4 cô gái vô cùng xinh đẹp. Một số fan còn cho rằng phong cách chụp ảnh lần này khiến họ nhớ đến những MV cũ của BLACKPINK như Stay hay Whistle.

MV Stay - BLACKPINK

MV Whistle – BLACKPINK

Thế nhưng cũng vì chỉ nhìn thấy lưng thôi, BLACKPINK lại để tóc dài na ná nhau nên các BLINK đã hoang mang không hề nhẹ khi… không phân biệt được ai với ai! Người thì đoán các thành viên xuất hiện theo thứ tự là Lisa - Jennie - Rosé - Jisoo, người lại chấp nhận bỏ cuộc chờ YG bật mí.

Đến fan ruột của BLACKPINK cũng đầu hàng trước màn nhìn lưng đoán người

Chỉ bằng 1 tấm poster thôi mà BLACKPINK đã làm fan đứng ngồi không yên, thế mới biết YG và các cô gái biết cách gây chú ý đến thế nào. Thôi thì hãy cùng chờ những teaser tiếp theo để đoán xem ai là ai nhé!

Ảnh: YG Entertainment, chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video