Hút thuốc trong thang máy, lại còn ngang nhiên thách thức người bên cạnh, nam thanh niên "lãnh đủ" vì thái độ xấc láo của bản thân

Thế giới - Theo kenh14.vn

Bạn sẽ làm gì nếu gặp một ai đó hút thuốc trong thang máy?

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng Trung Quốc tiếp tục xôn xao với một vụ xô xát trong thang máy chỉ vì một điếu thuốc.

Sự việc xảy ra vào ngày 9/3 năm nay tại một trung tâm thương mại tại thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một người đàn ông họ Lữ cùng vợ con đến đây mua sắm. Khi bước vào thang máy, họ gặp một thanh niên đang hút thuốc bên trong.

Khi anh Lữ và gia đình bước vào thang máy đã gặp một thanh niên đang phì phèo điếu thuốc.

Anh Lữ tỏ vẻ không hài lòng. Trong khi đó, thanh niên vẫn xem hành vi của mình là bình thường, chẳng những vậy hắn còn cố ý huýt sáo khiêu khích anh Lữ. Hành động này đã khiến anh Lữ nổi giận và cả hai đã xảy ra xô xát cho đến khi cửa thang máy được mở ra.

Cả hai đánh nhau trong thang máy sau thái độ khiêu khích của nam thanh niên hút thuốc.

Sau đó, nam thanh niên đã chủ động gọi cho cảnh sát báo án vì những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể. Cảnh sát đến nơi và đưa cả hai về đồn để hòa giải. Sau khi nghe những lời khuyên giải của cảnh sát, hai bên đã nhận ra lỗi sai của mình và bắt tay làm hòa.

Cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận ủng hộ anh Lữ và chỉ trích hành vi hút thuốc nơi công cộng của nam thanh niên kia.

Nguồn: Sohu

Tin mới trong ngày

Video