JustaTee xác nhận bà xã Trâm Anh mang thai lần 2 kèm ảnh bụng bầu lớn vượt mặt

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau thời gian úp mở, cuối cùng JustaTee cũng xác nhận chuyện bà xã Trâm Anh mang thai.

Còn nhớ vào hồi tháng 10/2018, JustaTee đã khiến cư dân mạng chao đảo vì loạt hashtag đáng yêu “#Bao giờ Trâm Anh đẻ" trên Facebook cá nhân. Và cho đến hôm nay (ngày 27/11), những người yêu mến gia đình của JustaTee và Trâm Anh lại thấy nam ca sĩ tiếp tục có đợt hashtag mới đó chính là “#Tram Anh lại chửa”.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam rapper đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình, khoe bụng bầu vượt mặt của bà xã Trâm Anh kèm với đó là dòng trạng thái xác nhận chuyện có con lần 2: "Mùa thu lại tới. Gió mùa lại sang. Lòng bỗng hoang mang. Trâm Anh lại chửa". Rất đông người hâm mộ và bạn bè đã nhanh chóng vào gửi lời chúc mừng tới JustaTee.

JustaTee xác nhận chuyện mang thai trên trang cá nhân kèm hashtag #Trâm Anh lại chửa

Khi Trâm Anh mang thai lần đầu, JustaTee đã được fan bình chọn là "Ông bố nóng ruột nhất quả đất" khi liên tục thể hiện sự mong chờ vợ đi đẻ. Mỗi khi đăng ảnh dù liên quan hay không liên quan đến Trâm Anh, JustaTee đều "nhai đi nhai lại" hashtag #bao giờ Trâm Anh đẻ

Trước đó, bà xã JustaTee liên tục có những màn "thả thính" về một hành trình mới khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt về chuyện bầu bí

Khi được hotgirl Trương Hoàng Mai Anh hỏi chuyện thế lại bầu tiếp không, Trâm Anh chỉ trả lời ngắn gọn: “Chậm thông tin thế à?”

Chúc mừng gia đình của JustaTee và Trâm Anh!

Ảnh: Facebook nhân vật

Tin nổi bật

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video