K-ICM rảnh rỗi bắt trend remix "bắp cần bơ" nhưng nghe xong "xoắn não" mà tức: "Trứng rán cần trứng, bắp cần bắp"?

Music - Theo kenh14.vn

Phiên bản mới nhất của "trứng rán cần mỡ bắp cần bơ" từ anh chàng K-ICM hứa hẹn sẽ khiến người nghe phải "xoắn não".

Trong những ngày mùa dịch vừa qua, K-ICM đã dùng thời gian rảnh rỗi của mình để mỗi tối lại livestream trò chuyện với người hâm mộ. Không chỉ giao lưu chia sẻ với các fan, K-ICM còn công khai giới thiệu quy trình làm nhạc để tạo ra một sản phẩm âm nhạc.

Chẳng những thế, cứ mỗi tối K-ICM lại thực hiện một bản remix hoặc một đoạn beat để đăng tải lên kênh Youtube cho các fan thoải mái sáng tạo trên nền nhạc có sẵn. Mới đây nhất, anh chàng producer còn bắt trend "trứng rán cần mỡ bắp cần bơ" gây "bão" mạng xã hội thời gian qua và tạo nên một bản remix "chất không đỡ kịp" khiến cộng đồng fan vô cùng thích thú.

"TRỨNG RÁN CẦN MỠ, BẮP CẦN BƠ" | K-ICM REMIX

Nếu như đã quá quen thuộc với câu "thả thính" từng gây sốt trong thời gian qua của cô nàng Thanh Tâm thì với bản remix của K-ICM, người nghe sẽ phải "xoắn não" vì những pha biến tấu đầy ngẫu hứng, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục từ anh chàng. Nào là "trứng rán cần trứng, bắp cần bắp" hay "yêu không cần bắp, cần mỡ cơ" làm cho các fan "cười xỉu". Không ít bình luận còn khẳng định suýt... quên luôn bản gốc sau khi phiên bản remix của K-ICM.

K-ICM biến câu hot trend gây "sốt" của cô nàng Thanh Tâm thành phiên bản nghe xong thấy... tức.

Trước đó, K-ICM còn đăng tải lên kênh Youtube một số bản beat như "Không Một" (chill version), "Không Hai" (Hiphop version) để các fan sáng tạo trên nền nhạc sẵn có. Bên cạnh đó là phiên bản remix có tên "Hải Quay Xe" - câu nói cũng đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội những ngày vừa qua. Được biết, tối 30/3 K-ICM cũng sẽ tung sản phẩm âm nhạc solo mới nhất mang tên "I'm Calling For You" để dành tặng sớm cho người hâm mộ (trước đó dự kiến 1/4 lên sóng).

I'M CALLING FOR YOU | K-ICM | OFFICIAL TEASER

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video