Kay Trần ngày càng giống Sơn Tùng

Music - Theo kenh14.vn

Rất nhiều netizen đã chỉ ra Kay Trần ngay cả đến cách ăn nói cũng ảnh hưởng quá nặng từ Sơn Tùng...

Tối 31/8, Kay Trần đã đăng tải đoạn clip nhằm kêu gọi người hâm mộ vote cho anh chàng tại một giải thưởng âm nhạc. Đích thân Sơn Tùng sau hơn 1 tháng "im hơi lặng tiếng" cũng đã xuất hiện trên MXH để chia sẻ đoạn clip này, bày tỏ sự ưu ái cho "gà cưng" của công ty M-TP Entertainment.

Tuy nhiên, càng xem đoạn clip, đông đảo netizen càng thấy Kay Trần thực sự quá giống Sơn Tùng rồi! Không chỉ trong MV, mà cả cách ăn nói, động tác khi nói, từng cử chỉ đều như một Sơn Tùng thứ 2 vậy.

Kay Trần kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho anh tại giải MTV Fan Choice 2021.

Trong đoạn clip, Kay Trần đã mở đầu bằng cách giới thiệu: "Kay Trần đến từ M-TP Entertainment" sau đó cúi gập người 90 độ để cảm ơn khán giả, cách ngắt câu cũng đầy cường điệu để nhấn mạnh các ý trong lời nói. Ngôn ngữ sử dụng cũng hết sức trau chuốt, hoa mĩ.

Và thật sự thì, không cần phải là "fan cứng" của nhà M-TP Entertainment để chỉ ra rằng: từ ngôn ngữ cơ thể, cách nói chuyện cho đến câu cú của Kay Trần trong đoạn clip này sao mà giống Sơn Tùng đến thế! Giả dụ mà ghép mặt Sơn Tùng vào đoạn clip này, thì 100% chính là Sơn Tùng luôn chẳng ai thắc mắc.

Mời bạn vào kiểm chứng theo sau đây.

Cùng là cấu trúc "giới thiệu bản thân đến từ M-TP Entertainment" + "cúi gập người cảm ơn", khán giả đã thấy quá nhiều nơi Sơn Tùng tại các sự kiện lớn nhỏ. Tất nhiên, khi hành động này do Sơn Tùng thực hiện, mọi người đều đánh giá tích cực vì đây là một lời tôn trọng rất lớn gửi đến khán giả. Tuy nhiên, khi để Kay Trần "copy - paste" cách chào hỏi này, khán giả lập tức thấy... sượng trân!

Sơn Tùng cúi chào fan tại buổi ra mắt Sky Tour ở Hà Nội.

Sơn Tùng cúi chào tại buổi họp báo giới thiệu các dự án của M-TP Entertainment.

Sơn Tùng cúi chào tại buổi họp báo ra mắt bộ truyện tranh Lạc Trôi.

Ở phía dưới phần bình luận của đoạn clip kêu gọi bình chọn từ Kay Trần, không khó để thấy loạt ý kiến chỉ trích cách mà nam ca sĩ đang cố bắt chước Chủ tịch Sơn Tùng: "cách nói chuyện cũng cố cho giống Sơn Tùng", "cái màu Sơn Tùng y hệt, đến cả cái style nhấn nhá", "trông gượng quá gượng".

Thậm chí nhiều người còn chỉ trích nặng lời hơn: "Kay về với ngày ấy, tự nhiên, điềm tĩnh và chân chất hơn được không?", "Cái chất của Kay Trần đã mất đi", "Vào M-TP cái mất chất luôn cả hành động, dáng đi",...

Có thể thấy kể từ sau MV Nắm Đôi Bàn Tay, công chúng đã nhận ra ảnh hưởng của Sơn Tùng lên Kay Trần là quá lớn, thậm chí có thể gọi là chi phối từ âm nhạc, hình ảnh, MV cho đến phong cách thời trang. Giờ đây, chỉ với một clip kêu gọi bình chọn cực kì đơn giản, Kay Trần cũng toát ra phong cách của Sơn Tùng "đậm đặc", thử hỏi còn đâu là Kay Trần "chất chơi" của ngày xưa nhỉ?

Bên cạnh đó, trong khi cậu em trai ruột Việt Hoàng của Sơn Tùng càng lớn càng có phong cách riêng, dần thoát ra khỏi "cái bóng" của ông anh siêu sao thì Kay Trần, anh chàng không có "máu mủ ruột rà" gì với Chủ tịch M-TP Entertainment, chỉ là "gà cưng" trong công ty, thì lại... ngày càng giống đến kì quái. Từ phong cách ăn mặc, cử chỉ điệu bộ, cách pose dáng cho đến ngôn từ khi giao tiếp ngày càng như một "bản sao" của Sơn Tùng. Ơ thế là như nào nhỉ?

Sơn Tùng và Việt Hoàng ngày càng khác nhau...

... thì đã có ngay "người em" Kay Trần vào thế chỗ rồi?

Clip: Instagram

Tin mới trong ngày

Video