Khoảnh khắc cực đẹp trên MXH: Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng 15 năm đến trường bằng đôi nạng gỗ

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nếu như bạn giống như bao người bình thường khác trên thế giới này, vậy là bạn đã may mắn hơn cô ấy rất nhiều!

Mỗi hoàn cảnh là một câu chuyện về nghị lực phi thường và niềm lạc quan tươi đẹp. Cuộc sống vốn chẳng công bằng khi cho họ cơ thể không trọn vẹn nhưng lại bù đắp bằng tâm hồn tràn đầy niềm tin vào ánh cầu vồng bừng lên sau cơn mưa đêm tăm tối.

Hình ảnh một cô bạn nhỏ nhắn, xinh xắn ngày ngày tự mình đến trường trên đôi nạng gỗ đã truyền cảm hứng cũng như nguồn năng lượng tích cực đến bạn bè, cộng đồng xung quanh bằng cách vượt qua nghịch cảnh để hiện thực hóa ước mơ.

Hình ảnh đẹp nhất mạng xã hội được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ

Nhân vật chính trong bức hình là nữ sinh năm nhất khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM). Theo tìm hiểu, từ khi 5 tuổi, trong lúc đang chơi đùa, cô bạn bị ngã, vết thương nặng làm gãy ngang phần xương trên chân phải. Sau đó một thời gian, chân sưng to bất thường, hình thành một khối u nên bác sĩ buộc phải yêu cầu tháo khớp lập tức, nếu không sẽ hoại tử cả chân.

Dù gia đình có ý định tìm cho cô một công việc nhẹ nhàng nhưng nữ sinh vẫn quyết tâm đi học, tự lập xoay xở cho cuộc sống của mình. Ở ký túc xá, hằng ngày cô gái nhỏ nhắn tự tới giảng đường bằng đôi nạng gỗ. Nữ sinh còn mong muốn tìm kiếm việc làm thêm vừa sức, gần trường để đỡ đần ba mẹ và cho mình thêm cơ hội trải nghiệm.

Nữ sinh Trường ĐH Tôn Đức Thắng vô cùng xinh xắn

Bạn bè đã không còn xa lạ với hình ảnh này, ai ai cũng bày tỏ sự khâm phục, ngưỡng mộ nghị lực phi thường. Cô gái nhỏ chính là niềm tự hào của thầy cô, các bạn đồng trang lứa. Chắc chắn rằng, nếu như bạn giống như bao người bình thường khác trên thế giới này, vậy là bạn đã may mắn hơn cô ấy rất nhiều!

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Tin mới trong ngày

Video