Khoe vòng một quá bạo, nữ streamer xinh đẹp tự hào khi được lên trang bìa của tạp chí "người lớn"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Với sự xinh đẹp và nóng bỏng của cô nàng streamer thì điều này cũng dễ hiểu.

Ngành công nghiệp streaming đang phát triển hơn bao giờ hết, nhưng đồng thời, mức độ cạnh tranh của nó cũng đang tăng cao nhất là sau sự xuất hiện của vô số những tân binh tiềm năng, hot girl mới nổi.

Đó cũng là lý do mà ở thời điểm hiện tại, không ít các cô nàng streamer lựa chọn phương hướng phát triển ra thêm nhiều lĩnh vực bên ngoài, đặc biệt trong lúc các nền tảng livestream trực tuyến cũng đang dần thắt chặt các chính sách của mình sau quãng thời gian có phần nới lỏng để thu hút lượng streamer và người xem ổn định.

Đi đầu trong làn sóng này có lẽ phải kể tới Kim Bitnara - một trong những streamer từng rất tài năng và nổi tiếng nhưng giờ đây, thật khó để xác định xem "nghề chính" của nàng là gì nữa.

Kim Bitnara - cô nàng streamer xinh đẹp...

... và cũng không kém phần nóng bỏng

Cụ thể, thay vì tiếp tục công việc livestream như trước, giờ đây nàng hot girl lên sóng rất nhỏ giọt. Thay vào đó, cô nàng dần dần chuyển sang hướng phát triển như người mẫu ảnh, hot girl mạng thực sự.

Thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe thân lộ liễu, có phần nóng bỏng quá đà lên trang cá nhân, cũng không khó hiểu khi lượng follower của Kim Bitnara cứ thế mà tăng lên. Bằng chứng là ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã sở hữu tới cả triệu người theo dõi - con số mà nhiều streamer khác chỉ biết ao ước.

Với việc thường xuyên cập nhật, đăng tải những hình ảnh gợi cảm lên trang cá nhân...

... nàng hot girl đang sở hữu tài khoản có hàng triệu người theo dõi

Có những hình ảnh còn mang tính khiêu khích tới cỡ này đây

Có lẽ đó cũng là lý do mà cách đây không lâu, nàng streamer bất ngờ được chọn làm gương mặt trang bìa cho MAXIM - tạp chí dành riêng cho các đấng mày râu phiên bản Hàn Quốc. Quả thật, chứng kiến cô nàng streamer trên bìa MAXIM, tất cả lại càng thêm sững sờ vì sức hút của cô nàng streamer này.

Hình ảnh của Kim Bitnara trên trang bìa tạp chí MAXIM

Khiến cho không ít các đấng mày râu phải cảm thấy chảy máu mũi

Bản thân Kim Bitnara cũng rất tự hào trước việc này. Bằng chứng là cô nàng đăng tải liên tục về hình ảnh của mình trên MAXIM tại mọi nơi trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, nữ streamer cũng tương đối khôn khéo khi cũng đồng thời mở thêm dịch vụ bán ảnh, thậm chí là video được miêu tả là còn nóng bỏng hơn bình thường trên trang web riêng.

Song song với công việc làm mẫu ảnh

Kim Bitnara giờ đây còn có hẳn một trang web để tự kinh doanh ảnh nóng bỏng của bản thân

Tin mới trong ngày

Video