Không còn "chém hoa quả", giờ Đức Phúc nhảy cover hit "ON" của BTS nuột ngỡ ngàng chỉ sau 2 ngày luyện

Sao star - Theo kenh14.vn

Màn nhảy cover hit khủng của BTS được Đức Phúc đang nhận được rất nhiều khen ngợi từ khán giả.

Nếu như trước đây, nhắc đến Đức Phúc là nhắc tới một nam ca sĩ thường chỉ đứng yên một chỗ, tập trung vào giọng hát nhiều hơn là thể hiện vũ đạo thì thời gian vừa qua anh chàng đã chứng minh bản thân không chỉ 1 màu như thế. Những màn vũ đạo phụ hoạ các bản hit đều đã được Đức Phúc đem tới trình diễn trên sân khấu.

Cho tới mới đây, khán giả thêm một lần nữa phải ngỡ ngàng trước sự cố gắng không ngừng nghỉ Đức Phúc. Anh tự tin đăng tải trên trang cá nhân màn nhảy cover hit "ON" của BTS khá thuần thục chỉ sau 2 ngày luyện tập. "ON - BTS - Dance Cover. "Thích quá nên cố tập tập đoạn điệp khúc để nhảy các bác ơi, tập có 2 buổi thôi nên xấu xí nhiều mong các bác bỏ qua cho tôi", Đức Phúc chia sẻ.

Clip: Đức Phúc nhảy cover hit ON của BTS

Ngay sau khi đăng tải, màn tập nhảy của Đức Phúc đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Ai cũng nhận thấy những bước nhảy của nam ca sĩ đang ngày càng tiến bộ lên trông thấy. "Đức Phúc dạo này đỉnh quá", "Như vậy là đỉnh lắm rồi" hay "Dance của BTS cực khó mà anh nhảy được như vậy là quá xịn rồi"... chính là những lời nhận xét từ netizen sau màn nhảy trên.

Khán giả dành cho Đức Phúc những lời khen ngợi không ngớt.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, "ON" của BTS đang là sản phẩm gây sốt trong thời gian vừa qua

Thời gian đầu khi chưa thực sự thuần thục, Đức Phúc còn được so sánh nhảy như đang chơi trò "chém trái cây" trên sân khấu thì đến về sau này anh đã hoàn toàn làm chủ, cháy hết mình trong những điệu nhảy bắt mắt. Thiếu ở đâu bù lại ở đó có lẽ chính những gì Đức Phúc đã làm được. Chủ nhân hit "Hơn cả yêu" luôn cố gắng từng ngày để có thể "chiêu đãi" khán giả một món ăn tinh thần hoàn thiện nhất cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Màn nhảy được nhận xét hóm hỉnh như "chém hoa quả" của Đức Phúc trước đây.

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, luôn biết hoàn thiện bản thân, Đức Phúc ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong nghệ thuật.

Tin mới trong ngày

Video