Không Lối Thoát tập 6: Lương Thế Thành thản nhiên ngủ với đồng nghiệp khi bồ đang phát điên vì lỡ dính bầu?

Ciné - Theo kenh14.vn

Đến thời điểm hiện tại, Minh là nhân vật bị ghét nhất của bộ phim "Không Lối Thoát" vì bản tính trăng hoa bất chấp khi dám lên giường cả với đồng nghiệp trong lúc người mình yêu thương đang "sống dở chết dở" với nỗi đau mang bầu.

Tập 6 của bộ phim Không Lối Thoát tràn ngập nỗi đau đớn, dằn vặt của cô gái lương thiện tên Mai Anh (Mỹ Linh). Chưa hết cảm giác tội lỗi vì mình đã vô tình phản bội Hào (Trí Quang), Mai Anh lại sửng sốt khi phát hiện mình đã dính bầu từ lần lên giường "bất đắc dĩ" với Minh (Lương Thế Thành) trước đó. Dĩ nhiên, vì đứa con là kết quả của mối quan hệ không tình yêu, Mai Anh cảm thấy vô cùng đau đớn và cô liên tục có ý định tự tử khiến ông bà Tư cuống cuồng, sợ hãi.

Ông bà Tư lo lắng con gái sẽ nghĩ quẩn vì biết mình mang thai ngoài ý muốn

Đau đớn, ê chề và muốn tìm đến cái chết là những cảm xúc đầu tiên khi Mai Anh phát hiện ra mình mang bầu đứa con của Minh. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe sự khuyên nhủ của bố mẹ và Hào - người mà cô luôn yêu thương và tin tưởng nhất, Mai Anh đã bắt đầu suy nghĩ cho đứa bé trong bụng.

Tuy ê chề đến cùng cực nhưng Mai Anh không đành lòng buông xuôi vì còn nghĩ đến đứa con trong bụng

Mai Anh băn khoăn rằng mình nên nuôi con một mình hay cho con mình có đầy đủ cả cha lẫn mẹ

Sau khi lợi dụng và khiến Mai Anh mang bầu, Minh dường như cảm thấy rất thỏa mãn. Thậm chí, Minh còn vui mừng ra mặt vì nhờ có sự cố mà anh ta cố ý sắp đặt, Hào đã phải chấm dứt mối tình lâu năm với Mai Anh để "nhường" cô cho em trai mình. Đỉnh điểm là khi, trong giây khắc Mai Anh đang "sống dở chết dở" vì tuyệt vọng, Minh vẫn vui vẻ lên giường với đồng nghiệp và là người biết tin về cái thai cuối cùng.

Suốt ngày nói rằng mình yêu Mai Anh say đắm, lúc người mình yêu gặp chuyện, Minh đang làm gì đây?

Đến khi trở về, anh ta thỏa mãn vì biết Mai Anh có bầu với mình mà không mảy may quan tâm đến cảm xúc tổn thương của cô

Trong tập 6, Mai Anh cùng một lúc bị ép cưới từ 3 phía. Một phía là người mẹ của cô, bà luôn muốn có một cậu con rể sáng sủa, thành đạt như Minh, một phía là anh chàng "người yêu cũ" tên Hảo, người luôn mong muốn cô có được cuộc sống yên bề, ổn định. Và một phía quan trọng nhất chính là do đứa con mà cô đang mang trong bụng. Nhìn thấy thành ý nhất thời của Minh đối với mình, Mai Anh đã mềm lòng. Cô gái này chấp nhận đánh đổi tình yêu và cảm xúc của mình vì tương lai của đứa con và vì cả sự yên lòng của bố mẹ cô nữa.

Mai Anh âu sầu, ủ rũ trong ngày hạnh phúc

Ở một diễn biến khác, Minh ngày càng bộc lộ bản tính đố kị thâm độc. Anh ta làm đủ mọi cách để nhổ bỏ mọi cái gai cản đường công danh, sự nghiệp, cho dù phải sử dụng mưu hèn, kế bẩn thế nào đi chăng nữa. Để trả thù những lời mỉa móc của cấp trên cùng với tham vọng thâu tóm khoa ngoại, Minh đã chọn Tuyết làm con tốt đầu tiên để thực hiện âm mưu của mình.

Minh luôn nhẩm trong đầu suy nghĩ: "Rồi các người sẽ phải trả giá"

Tuyết cảm thấy may mắn vì mình bỗng dưng được phó khoa để ý, thả thính

Đón xem những tập phim tiếp theo của bộ phim Không Lối Thoát, phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Tin mới trong ngày

Video