Không Lối Thoát tập 7: Y tá Tuyết tự biến mình thành "cô em u mê" phục vụ không công cho Minh xấu xa?

Ciné - Theo kenh14.vn

Phải chăng giữa y tá Tuyết và bác sĩ Minh đã hình thành một "giao kèo" tình ái trong tập 7 của Không Lối Thoát?

Không Lối Thoát tập 7 kể tiếp hành trình lún sâu vào tội ác của bác sĩ Minh (Lương Thế Thành).

Y tá Tuyết bị biến thành "quân cờ" tình dục cho Minh?

Khổ thân y tá Tuyết, sau một đêm được "lên mây" với chàng bác sĩ đẹp trai, cô nàng đã mơ tưởng được làm "người yêu" của Minh. Để chứng tỏ tinh thần "thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn", Tuyết khờ dại tiếp tay cho Minh để lừa bác sĩ Trung (Thành Nhân) rằng xã hội đen đã đến tận công ty để đòi nợ.

Y tá Tuyết lên giường với Minh được một lần hồi tập 6, xong tưởng bở.

Phi vụ đầu tiên của cặp tình nhân (trong ảo tưởng của y tá Tuyết) diễn ra trót lọt. Cô nàng tự cảm thấy rằng mình quả là một đôi ăn ý với bác sĩ Minh, thế là Tuyết mạnh dạn đòi "trả công" bằng cách là tối nào Minh cũng phải ở bên cạnh Tuyết. Để làm gì, thì xin mời xem lại cảnh ân ái của hai người này trong tập 6 bên trên.

Y tá Tuyết "mạnh dạn" đòi trả công.

Tới đây Minh dĩ nhiên chỉ xem Tuyết là quân tốt trên bàn cờ của mình. Anh chàng trả lời nửa hứa hẹn, nửa nước đôi cho Tuyết giữ hy vọng. Anh nói rằng dĩ nhiên hai người có thể bên nhau "mỗi tối", nhưng mà là trong tương lai. Còn bây giờ, Minh phải phấn đấu cho tương lai của "hai đứa mình".

Minh ngon ngọt dụ dỗ "nô lệ" của mình.

Nghe xong cụm từ "hai đứa mình", Tuyết như lên mây và cảm phục Minh vì tinh thần cầu tiến, lo xa. Từ đây, phải chăng cô nàng sẽ tình nguyện trở thành tay sai đắc lực cho Minh để đổi lại là vài lần lên giường sương sương "duy trì quan hệ"?

Y tá Tuyết cho rằng mình đã "vớ bở" được anh bồ tốt tính.

Minh bắt tay với xã hội đen lừa bác sĩ Trung vào tròng

Đến tập 7, ranh giới thượng tôn pháp luật của bác sĩ Minh dường như đã quá mờ nhạt. Anh không từ giao du với một đối tượng nào, hoặc thủ đoạn ra sao, miễn là nhổ được cái gai trong mắt. Bác sĩ Trung - phó khoa trước của Minh vừa bị anh hại cho mất chức trong tập 5, nhưng Minh vẫn chưa buông tha. Anh phải cho địch thủ của mình phải vào đường cùng mới hả dạ.

Bị cảnh cáo vì tội cá độ làm ảnh hưởng đến hình ảnh bệnh viện, nên bác sĩ Trung đã bị cắt chức phó khoa. Giờ đây, anh chỉ là một bác sĩ bình thường. Nhưng đối với Minh như vậy là chưa đủ. Trong một lần, tay xã hội đen tên Hùng Chó Lửa - chủ nợ của Trung bị thương và phải vào viện cấp cứu. Hắn ta bị cảnh sát truy đuổi gắt gao, vừa vào viện là đã có hai đồng chí trinh sát theo tận nơi đòi bắt người.

Một tay xã hội đen được chuyển vào viện cấp cứu.

Vừa tới xong là có hai trinh sát theo sau liền.

May thay, Minh là bác sĩ phụ trách ca bệnh Hùng Chó Lửa, anh tạo điều kiện, giúp đỡ tên xã hội đen ngụy trang thành bệnh nhân và trốn thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát. Tên trùm giang hồ từ đây chịu ơn của Minh.

Minh quyết định ra tay cứu tên giang hồ.

Nhân cơ hội này, Minh yêu cầu Hùng Chó Lửa cho đàn em đến giả vờ đòi nợ bác sĩ Trung. Tất nhiên, nhiều khi đây còn không phải là chủ nợ của Trung, nhưng với tâm thế của kẻ trốn nợ, thì cứ thấy là sợ thôi.

Vừa làm việc tốt xong, Minh đòi nợ Hùng Chó Lửa liền.

Để tạm thời "dẹp yên" nhóm giang hồ, Trung nhờ tới sự cứu viện của Minh. Anh cần phải đi giàn xếp hộ, sao cho chỉ cần xã hội đen không tới tìm Trung nữa là được. Tới đây, Trung lại bị mắc vào tròng do Minh bày ra.

Trung lại bị Minh nắm thóp.

Cả dàn bác sĩ của "Không Lối Thoát "mất sạch liêm sỉ, bác sĩ Trung bị gài hàng vì nợ, Khiêm thì ngoại tình ngay trước ngày cưới

Sau bác sĩ Trung tống tiễn uy danh của mình theo chiếu bác, thì tới lượt Khiêm - hôn thê của Uyển Lan bị Minh bắt thóp và đưa vào tròng.

Bị Minh khống chế, bác sĩ Trung không còn cách nào khác là phải thực hiện mọi yêu sách của "phó khoa" mới nhậm chức. Trung phải rủ bác sĩ Khiêm - cái gai thứ hai trong mắt Minh, đi "dẩy đầm" và gài cho anh ta lên giường với một cô gái làng chơi. Bằng một thứ thuốc bí ẩn Trung pha vào thức uống, Khiêm dễ dàng rơi vào tầm ngắm của một "yêu nhền nhện" hành nghề ở các bar sàn.

Trung pha thứ thuốc bí ẩn vào đồ uống của Khiêm.

Khi cô gái làng chơi tiếp cận, Khiêm cứ thế lọt vào tròng.

Đây là quỷ kế do Minh sắp đặt.

Khiêm qua đêm với gái lạ dù đã có vị hôn thê.

Vậy là xong, tới lượt Khiêm bị bắt thóp và cuối tập 7, Minh tung manh mối đầu tiên về sự ngoại tình của Khiêm cho Uyển Lan, bước đầu thực hiện kế hoạch ly gián.

Minh "gợi ý nhẹ" cho Uyển Lan rằng hôn phu của cô đã ngoại tình.

Chỉ vào cổ áo với hàm ý: "Xem đi! Có vết son kìa".

Tới đây, dường như mọi tiêu chuẩn "làm người" đã bị Minh xóa nhòa. Anh không ngại dùng tình cảm làm mồi câu dẫn, diệt đến tận gốc kẻ cùng đường mà ngay cả hạnh phúc hôn nhân mới chớm của một gia đình cũng bị Minh tiêu diệt.

Chỉ trong một tập phim, mọi mưu ma chước quỷ của Minh đã được bày sẵn. Có lẽ trong những tập tiếp theo, mọi thứ sẽ chuyển động như Minh dự liệu. Ngày anh bác sĩ điển trai này đạp đổ mọi quy chuẩn làm người sắp tới gần.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về kế hoạch của Minh bày ra để hãm hại người khác?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không Lối Thoát lên sóng vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Tin mới trong ngày

Video