Không phải Hoắc Kiến Hoa, Tạ Đình Phong mới là người Lâm Tâm Như yêu say đắm, sẵn sàng chờ Phong - Phi tan vỡ để ly hôn?

Sao star - Theo kenh14.vn

Giữa lúc vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đang lao đao vì nghi vấn hôn nhân trục trặc, blogger lên tiếng tiết lộ mối quan hệ của người đẹp Hoàn Châu Cách Cách với Tạ Đình Phong.

Thông tin vợ chồng Hoắc Kiến Hoa ly hôn sau khi bị phát hiện to tiếng cãi nhau trên phố khiến Lâm Tâm Như bật khóc giữa đường làm cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Đặc biệt, việc tài tử họ Hoắc không lên tiếng gì giữa lùm xùm này càng khiến netizen lo lắng cho cuộc hôn nhân của 2 người.

Ngay lúc này, có blogger bất ngờ lên tiếng tiết lộ, không phải Hoắc Kiến Hoa, nam tài tử Tạ Đình Phong mới thực sự là "tình yêu đích thực" trong lòng Lâm Tâm Như. Thế nhưng, Tạ Đình Phong lại yêu say đắm "Thiên hậu" Vương Phi, không bận tâm đến nàng "Tử Vy". Hơn nữa, khi đó Lâm Tâm Như đã 40 tuổi, mong được làm mẹ nhưng lại không muốn dùng biện pháp đông lạnh trứng, chính vì vậy, cô quyết định lên xe hoa với Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016.

Bài báo gây sốc trên trang Baidu

Blogger tiết lộ người mà Lâm Tâm Như muốn lấy làm chồng là Tạ Đình Phong

Blogger này còn cho biết, Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa chỉ vì muốn sinh con và lúc nào cũng sẵn sàng ly hôn. Nữ diễn viên chỉ chờ cặp đôi Phong - Phi tan vỡ thì sẽ nắm bắt cơ hội tiến đến với Tạ Đình Phong.

Lâm Tâm Như được cho là đang nhăm nhe chờ cặp đôi Phong - Phi trục trặc

Cuộc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa cũng được đồn đoán chỉ là 1 "điểm dừng" trước khi cô đến được với Tạ Đình Phong

Thông tin này khiến dân tình "sốc đến tận óc" bởi lẽ Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã quen biết nhiều năm. Bốn năm chung sống bên nhau, họ có với nhau cô con gái dễ thương Cá Heo Nhỏ và nhiều lần khiến netizen ghen tị vì quá ngọt ngào.

Về phía Lâm Tâm Như và Tạ Đình Phong, cả hai từng hợp tác với nhau trong 1 bộ phim và từng dính tin đồn tình cảm khi cùng làm khách mời trong chương trình Kính Ca Kim Khúc từ nhiều năm trước. Trong show, khi được hỏi: "Tạ Đình Phong không dám làm gì?", Lâm Tâm Như trả lời: "Tạ Đình Phong không dám theo đuổi tôi", khiến nam tài tử ngượng chín mặt. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên cho biết: "Những lời đó chỉ là nói đùa thôi, Lâm Tâm Như là người bạn thân thiết của tôi".

Hiện tại, tình hình hôn nhân của cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vẫn đang là đề tài nóng được công chúng hết sức quan tâm. Tuy nhiên, tin đồn tình cảm giữa Lâm Tâm Như và Tạ Đình Phong thì chẳng mấy ai tin là thật và cũng chưa có bất cứ bằng chứng nào về việc này.

Nguồn: baijiahao

Tin mới trong ngày

Video