Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bom tấn cổ trang Hong Chun Gi ghi nhận thành tích kỷ lục mới với con số cao chạm nóc, bõ công Kim Yoo Jung hôn cháy màn hình!

Hong Chun Gi tiếp tục nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả và sau chuỗi ngày công phá rating màn ảnh nhỏ, Hong Chun Gi chính thức xác lập kỷ lục mới. Tập 6 Hong Chun Gi đã cán mốc rating hai chữ số với tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 10,2%, đỉnh điểm của tập 6 Hong Chun Gi ghi nhận con số cao chạm nóc với 12%. Với rating cao chót vót, Hong Chun Gi đã tự phá kỷ lục chính mình, trở thành tập phim có tỷ suất người xem cao nhất, đồng thời đứng nhất đầu bảng xếp hạng phim truyền hình tối thứ Hai - thứ Ba.

Điểm nhấn của Hong Chun Gi tập 6 có lẽ là màn khóa môi ngọt lịm người giữa Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) và Ha Ram (Ahn Hyo Seop). Bên cạnh đó, cả hai đồng thời đã nhớ lại toàn bộ quá khứ cách đây 19 năm. Hong Chun Gi đã kể lại câu chuyện về cậu bé trên cánh đồng hoa. Những khoảnh khắc hai người chia sẻ những kỷ niệm giao nhau, Hong Chun Gi đặt tay Ha Ram lên mặt mình giống như những gì anh ấy đã làm trong quá khứ khi anh không thể nhìn thấy.

Hong Chun Gi lên sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video