Là cặp chị em nổi tiếng trên MXH, "nữ hoàng gỏi đu đủ" Ty Thy bỗng có động thái khi hay tin diva Cát Thy gặp hoạn nạn

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Không chỉ chia sẻ nỗi buồn với gia đình của Cát Thy, Ty Thy cũng bộc bạch thêm về tình trạng buôn bán của mình giữa mùa dịch.

Những ai thường xuyên xem YouTube chắc cũng biết đến cặp đôi Song Thy đình đám. Cát Thy vốn nổi lên với biệt danh "diva bánh tráng trộn", chiếm sóng các kênh YouTube từ khoảng tháng 3/2020. Trong khi đó, Ty Thy mệnh danh là "nữ hoàng gỏi đu đủ", thời điểm cuối năm 2018 - đầu năm 2019 được xem là giai đoạn gây bão nhất của cô.

Cặp đôi này không chỉ có chung công thức nổi tiếng trên MXH mà còn rất thân nhau ở ngoài đời thật. Vì vốn thuộc cộng đồng LGBT nên Cát Thy và Ty Thy càng khắng khít nhau hơn, thường xuyên tâm sự về chuyện đời lẫn chuyện nghề.

Cát Thy và Ty Thy là cặp chị em đình đám trong cộng đồng LGBT tại Sài Gòn, thậm chí cả hai đều có chung 1 công thức nổi tiếng

Bẵng đi một thời gian, Cát Thy bỗng từ bỏ hẳn nghề buôn bán. Sau khi tích góp được số tiền nhất định, cô mua một căn nhà mới khang trang để rước cả gia đình về ở chung. Quãng thời gian gần đây, Cát Thy chỉ tập trung tham gia các show hát lô tô thay vì bán bánh tráng trộn như trước. Ngược lại, Ty Thy bao năm qua vẫn gắn bó với tiệm gỏi đu đủ nổi tiếng trên địa bàn quận 6, TP.HCM.

Cho đến hiện tại, Cát Thy đã dừng hẳn chuyện buôn bán để tập trung cho nghề hát lô tô, trong khi đó Ty Thy vẫn rất tất bật với tiệm gỏi đu đủ của mình

Khi nghe tin gia đình diva Cát Thy gặp hoạn nạn, Ty Thy không giấu nổi sự đồng cảm với người chị em của mình. Cô chia sẻ trong đoạn clip mới đây: "Mùa dịch này tất cả anh chị em ai cũng khó khăn trong công việc. Nghe tin em của Cát Thy đang bị té và nằm trong bệnh viện, nên Thy cũng cầu chúc cho em Cát Thy mau tai qua nạn khỏi, lành bệnh để được về nhà sớm".

Ty Thy có lời chia sẻ, động viên Cát Thy trong cơn hoạn nạn

Cùng với lời động viên, Ty Thy cũng gửi đến Cát Thy một số tiền đựng trong phong bì màu đỏ, nhờ nam YouTuber trao tận tay cho gia đình "diva bánh tráng trộn". Cô cũng cho biết dù của ít nhưng lòng nhiều, chỉ mong em trai Cát Thy mau chóng bình an trở lại.

Cô gửi cho Cát Thy một phong bì với số tiền mà bản thân cho rằng "của ít nhưng lòng nhiều"

Chia sẻ thêm về chuyện kinh doanh của mình, Ty Thy thở dài: "Nhiều người hỏi Thy có đến quán ăn được hay không, nhưng dù 1 người Thy cũng không thể cho ăn tại chỗ vì đang là mùa dịch". Cô cũng cho biết hiện quán chỉ bán mang đi, ship tất cả các nơi nội thành Sài Gòn ngoại trừ quận Gò Vấp và quận 12.

Trong nhiều video khác trên YouTube, có thể thấy "nữ hoàng gỏi đu đủ" cũng lao đao không kém vì dịch bệnh. Cô phải liên tục livestream kêu gọi mọi người lên các app đặt hàng ủng hộ. Ngoài ra, Ty Thy cũng phải nhập thêm nhiều sản phẩm ăn uống có thể ship mang đi để kiếm thêm trong mùa dịch.

Cát Thy phải nhập thêm nhiều mặt hàng để bán trong mùa dịch vì lượng khách mua gỏi đã giảm hẳn trong mùa dịch

Nguồn: YouTube nhân vật

Tin mới trong ngày

Video