Linh Rin khoe ảnh với bố chồng tỷ phú tương lai: Quá nhiều nhan sắc và tiền bạc trong 1 bức ảnh!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Một bức ảnh có đủ từ nhan sắc tới tiền bạc đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Một trong những cặp đôi nàng hot girl chàng thiếu gia con nhà tỷ phú nổi rần trên mạng, còn ai khác ngoài Phillip Nguyễn và Linh Rin. Có thể nói thời gian gần đây, cả hai đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất của cuộc tình khi thường xuyên đăng ảnh, phát "cẩu lương" mãi trên MXH.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin đã đăng ảnh selfie của cô nàng và Phillip cùng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Tuy nhiên, visual của Hiếu Nguyễn - con trai út của gia tộc chuyên kinh doanh đồ hiệu cũng chiếm spotlight không kém.

Linh Rin khoe ảnh thân thiết với bố chồng tương lai, nhưng nhan sắc "lấp ló" phía sau của Hiếu Nguyễn lại chiếm spotlight

Cách đây không lâu, cả gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn có chuyến làm việc tại Hà Nội, Linh Rin cũng có mặt để ủng hộ bạn trai Phillip Nguyễn. Bức ảnh thân thiết ghi lại hình ảnh cả 3 người cùng cười tươi trước ống kính đã phần nào thể hiện mối quan hệ thân thiết của Linh Rin với gia đình bạn trai tỷ phú.

Hình ảnh của Linh Rin và Phillip Nguyễn trong chuyến đi Hà Nội vừa rồi

Cô nàng cùng bạn trai chụp hình cùng các đối tác

Trước đó, Linh Rin cũng khoe ảnh dự tiệc buffet ốc do chính tay chị dâu Hà Tăng chuẩn bị cho cả gia đình. Mối quan hệ ngày càng tốt đẹp thế này thì team qua đường hoàn toàn có thể hóng siêu đám cưới sẽ diễn ra luôn trong năm nay là được rồi nhỉ?

Buffet ốc do Hà Tăng chuẩn bị

Ngon lành chưa?

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video