LMHT: Các tuyển thủ G2 Esports đang tập những bài siêu dị, hứa hẹn khuấy đảo CKTG 2019

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

G2 Esports từng làm chúng ta bất ngờ với việc dùng Pyke đường trên hay Syndra xạ thủ, tuy nhiên họ sẽ còn làm chúng ta choáng hơn nữa với những bài siêu dị khác.

Ở MSI 2019 vừa rồi, G2 Esports đã cho chúng ta thấy "bài dị" là như thế nào khi sử dụng Pyke đường trên hạ gục SKT T1 , đội tuyển nhiều danh hiệu CKTG nhất, với phong cách chơi hổ báo, không ngại di chuyển tìm kiếm cơ hội. Chính những bài mới và phong cách chơi độc đáo này của G2 Esports đã làm cả thế giới phải học theo vì độ hiệu quả của chúng là quá lớn.

Chính chiến thuật Pyke đường trên cực kì độc đáo đã khiến cho SKT T1 ôm hận trước G2 Esports

Và việc CKTG 2019 tới rất gần rồi, việc những thành viên G2 Esports tập luyện với cường độ cao và cho ra những chiến thuật mới lại là điều dễ hiểu, tuy nhiên óc sáng tạo của họ quá lớn và đang thử nghiệm những thứ chúng ta chưa hề nghĩ đến. Cụ thể thì Hỗ Trợ Mikyx đã có rất nhiều trận đánh cặp cùng với những tuyển thủ khác như Perkz, Sneaky, Rekkles đã sử dụng những cặp đôi đường dưới vô cùng lạ.

Perkz và Mikyx chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng về độ sáng tạo

Đầu tiên đó là bộ đôi đường dưới của G2 Esports những thử nghiệm cặp xạ thủ - hỗ trợ siêu dị như, Jax - Yuumi, Cassiopeia - Pyke, Ekko - Pyke, Rengar - Yuumi, đặc biệt hơn là đội hình của ván đấu Perkz cầm Rengar có thêm cả Ivern, hỗ trợ tối đa cho Rengar có thể nhảy liên tục vào đối thủ. Dù thua trận đấu đó nhưng sự sáng tạo này là cực kì đáng chú ý khi chiến thuật xoay quanh Rengar đã từng được các thành viên G2 Esports thử nghiệm rồi, thậm chí là đi đường giữa trong tay Caps luôn.

Lần này thì Mikyx và Perkz (tên ingame là Uma Jan) rủ nhau pick 2 con mèo là Rengar và Yuumi rồi đi đường dưới

Lịch sử đấu toàn thua của Mikyx và Perkz, tuy nhiên họ lại thử những chiến thuật cực kì lạ ở đường dưới

Bên cạnh đó thì Mikyx cũng đánh cùng với Sneaky của Cloud 9, họ thậm chí còn thử nghiệm những thứ điên rồ hơn nữa như các cặp đôi Swain - Taric, Ziggs - Camille. Mặc dù mang tính "troll game" khá nhiều nhưng cặp Swain - Taric của Mikyx và Sneaky lại tỏ ra khá mạnh, đặc biệt là combo Vũ Trụ Rạng Ngời bất tử cho Swain càn vào với Hóa Quỷ.

Taric bất tử cho Swain càn vào, combo rất Đấu Trường Chân Lý nhưng lại vô cùng LMHT

Sneaky (tên ingame là Uzi 420mode) cùng với Mikyx thử nghiệm combo Swain Taric đường dưới

Tuy nhiên những ý tưởng dị hợm nhất lại tới từ những trận đấu mà Mikyx bắt cặp với Rekkles của Fnatic. Hầu hết đều là những trận thua nhưng chúng ta có thể thấy rằng những ý tưởng mà cặp đôi này đưa ra là cực kì hay, ví dụ như bộ đôi Ornn và Trundle chẳng hạn, combo sẽ là Trundle dựng cọc băng và ngay lập tức Ornn dùng Xung Kích Bỏng Cháy lao vào và hất tung diện rộng.

Thậm chí họ còn thử nghiệm bộ đôi siêu "lầy" theo nghĩa đen là Singed cùng Cassiopeia khi cả chiêu Chướng Khí lẫn Keo Siêu Dính đều cho hiệu ứng Sa lầy, đặc biệt khi họ đối đầu với một tướng cơ động cao như Ezreal.

Những bộ đôi siêu lầy khi Mikyx đánh cặp với Rekkles, điển hình là Cassiopeia đi với Singed

Với tình hình luyện tập như này của các tuyển thủ phương Tây, nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy một meta vô cùng thú vị với rất nhiều chiến thuật, combo độc đáo không chỉ ở đường dưới mà còn khu vực khác của bản đồ. Có lẽ người hâm mộ các đội tuyển Hàn Quốc, Trung Quốc nên lo lắng đi là vừa khi chính những bài tưởng là troll game như này đã đánh gục SKT T1 tại MSI 2019 vừa rồi.

Faker cũng phải bó tay khi không có phương án đối phó với những bài dị của G2 Esports

Tin mới trong ngày

Video