Logic vi diệu của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": Phụ nữ cứ li dị là sẽ vớ được đại gia?

Ciné - Theo kenh14.vn

Cả San lẫn Khuê của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" đều được các đại gia lắm tiền nhiều của để mắt tới, cuộc đời thật là dễ dàng?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28 mới lên sóng ngày 7/11 đã chính thức đắt dấu chấm hết hoàn toàn cho mối quan hệ của San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang). Đây cũng là thời điểm mà cuộc đời San và Khuê (Hồng Diễm) chuẩn bị bước sang một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của những người phụ nữ độc thân đang được các đại gia lắm tiền nhiều của lăm le thả thính. 

1. Khuê - Vừa ly dị anh chồng tệ bạc là được Bảo đại gia để mắt tới

Thực chất Khuê cũng từng có một thời làm vợ đại gia khi chồng cũ của Khuê, Thái mỏ thần (Ngọc Quỳnh), là giám đốc một công ty xây dựng lớn. Thế nhưng ngày còn là vợ Thái, Khuê lúc nào cũng sống như một người ở, tiền tiêu một đồng cũng phải báo về tài khoản của chồng. Khuê chỉ được cái mác làm vợ đại gia thôi còn thực ra cô là một kẻ tay trắng chính hiệu. 

Vợ đại gia nỗi gì

Có khác nào người ở của Thái đâu

Vừa ly dị Thái xong thì cũng là lúc Bảo (Hồng Đăng) dần có cái nhìn thiện cảm hơn về Khuê. Lại nói về Bảo, đây là một đại gia chính hiệu, sở hữu hẳn một xưởng sửa chữa xe hơi chất xịn mịn. Tiền Bảo không thiếu, chủ yếu là Bảo chẳng biết cho ai tiêu bởi những người phụ nữ xung quanh anh chẳng giỏi gì ngoài việc ngoại tình. Từng hiểu lầm rằng Khuê là người hư hỏng, sau khi nhận ra mình sai, Bảo bắt đầu dành thời gian tiếp xúc Khuê nhiều hơn. Dù chẳng nói ra miệng cũng không chịu thừa nhận chuyện mình thích Khuê nhưng chỉ cần nhìn cách Bảo hỏi han Khuê thôi là ai nấy đều biết anh chàng đã mê Khuê nhà ta lắm rồi. Có khi sắp tới Khuê lại được lấy chồng đại gia mà lần này là đại gia xịn nha cả nhà.

Nào Khuê, đừng u sầu nữa, có Bảo đại gia rồi nè

Kiểu đàn ông bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền này rồi sẽ khiến cho Khuê lên đời

2. San - Vừa chấm dứt quan hệ với chồng là được đại gia ngầm hết lòng theo đuổi

Vốn là em gái của Bảo đại gia đã thế lại còn rất giỏi kiếm tiền, là chị đại tại một công ty chuyên về dịch vụ, ấy thế mà thời làm vợ Dũng, San chẳng thể giàu nổi bởi chồng cũ của cô là một kẻ thiếu chí tiến thủ. Thời điểm hiện tại San đã chấm dứt hoàn toàn mọi mối quan hệ với Dũng và quan trọng hơn cả là ở bên cô đang có một đại gia trẻ tối ngày lẽo đẽo bám đuôi. Đại gia đó chính là Khang phi công (Trọng Nhân) - người đã lên giường với San trong một đêm say mất kiểm soát.

Ở bên Dũng, San muốn giàu cũng chẳng nổi

Nhưng bây giờ cạnh San đã có Khang rồi

Khang vốn dĩ là một nhân viên được đặc cách vào công ty San làm việc. Là một người rất tôn trọng nguyên tắc, việc Khang không cần phỏng vấn mà vẫn có việc làm khiến San luôn nghĩ rằng Khang có ô dù. Người ta nói phụ nữ có giác quan thứ 6 quả không sai, Khang là đại gia thật và số tài sản anh sở hữu còn lớn hơn tiền của Bảo gấp đôi ba lần. Chẳng là ngày bố Khang mất, mẹ anh đã đi bước nữa, may mắn thế nào lại cưới ngay phải một ông đại gia không có con, vị đại gia này thương Khang như con ruột, ông quyết tâm để tên Khang vào gia phả nhà mình. Thế là từ một kẻ trung lưu, Khang lên đời công tử giàu có và trong tương lai không xa có lẽ Khang sẽ nâng San lên thành phu nhân đại gia chứ chẳng đùa. 

Anh đây là rich kid chính hiệu nhưng không thích thể hiện thôi

Rồi Khang sẽ khiến San trở thành bà hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ San, Khuê sẽ cưới Khang, Bảo?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video