Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?

TV show - Theo kenh14.vn

Sau khi lấy chồng, Lương Minh Trang gần như cân hết mọi việc của đàn ông trong nhà.

Sau 6 năm đồng hành cùng nhau, tối ngày 28/7, Lương Minh Trang đã cập nhật trạng thái độc thân trên trang cá nhân và tuyên bố ly hôn với Vinh Râu. Thông tin này khiến các fan của cả hai tương đối hụt hẫng, vì không nói cụ thể lý do tan vỡ, nên hiện tại netizen vẫn thi nhau "đoán già đoán non" nguyên nhân thật sự dẫn tới cuộc chia tay.

Cả hai đã quyết định đường ai nấy đi sau 4 năm gắn bó với cuộc sống hôn nhân

Trong một tập phát sóng của chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Lương Minh Trang từng tiết lộ, cô rất mong chồng có thể chủ động chỉ bảo mình trong các công việc nhà, nhưng Vinh Râu thì lại không biết làm gì.

Lương Minh Trang cho biết, mỗi lần nhờ đến chồng đều nghe lý do quen thuộc: "Anh đâu có biết đâu, em tự làm đi"

"Máy tính, điện thoại của ảnh mà em phải sửa giùm luôn, em còn biết sửa điện nữa, khiến em có cảm giác là Vinh cưới chồng chứ không phải cưới vợ" - bà xã Vinh Râu hài hước chia sẻ thêm.

Vinh Râu "cứng đơ" trước màn bốc phốt liên hoàn đến từ vợ

Không để bản thân mang tiếng xấu, thành viên FapTV liền thanh minh: "Trang biết em như thế này trước khi kết hôn rồi, vợ em là người mắc bệnh sạch sẽ. Điển hình như chuyện hút bụi, dù đi làm về khuya đến cỡ nào, cô ấy cũng tranh thủ dọn dẹp. Em nói vợ tắt máy đi ngủ đi, rồi sáng dậy hai vợ chồng cùng làm, vẫn không chịu".

Ảnh: Sao Hỏa Sao Kim, Internet

Tin mới trong ngày

Video