Miu Lê đang rap rất mượt bỗng dưng nổi cáu, tất cả là tại Karik!

Music - Theo kenh14.vn

Đoạn clip Miu Lê tập tành "debut" làm rapper khiến fan vô cùng thích thú.

Là cặp đôi đang được các fan "đẩy thuyền" kịch liệt nên từng nhất cử nhất động của Miu Lê - Karik đều được vô cùng quan tâm. Mới đây, cô nàng Miu Lê còn nổi hứng cover verse rap của Karik trong ca khúc Có Lẽ Anh Chưa Từng. Trên dòng trạng thái, nữ ca sĩ hài hước tiết lộ rap name của mình là... Sầu Riêng Chín Cây.

Miu Lê cover verse rap của Karik trong ca khúc Có Lẽ Anh Chưa Từng

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng chưa đến 20 giây, Miu Lê đang rap nhưng phải nổi cáu đến 2 lần. Chẳng là "rapper Sầu Riêng Chín Cây" đang tập tành cho màn "debut" làm rapper, thế nhưng lại chọn ngay đúng verse của rapper có fast-flow (nhịp nhanh) như Karik. Chính vì vậy mà cô nàng đọc rap đến "trẹo cả lưỡi" và phát cáu vì không thể theo kịp tốc độ bài rap. Thậm chí, vì tức quá nên Miu Lê tắt clip ngay và luôn.

Mấy giây đầu Miu Lê rap rất mượt mà

Nhưng chỉ sau đó không lâu đã "tức cái lồng ngực" vì không thể đuổi kịp nhịp bài rap

Cô nàng còn cáu quá mà tắt luôn clip để... khỏi rap

Có Lẽ Anh Chưa Từng là sản phẩm âm nhạc được Karik kết hợp cùng OnlyC ra mắt đầu tháng 4 vừa qua. Sự trở lại với màn hợp tác của bộ đôi Anh Không Đòi Quà ngày nào đã lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Sau khoảng 2 tháng ra mắt, hiện MV cũng mang về cho OnlyC - Karik hơn 9,2 triệu view. Bên cạnh đó, với những "hint" của Karik - Miu Lê, nhiều người cũng đang rất mong chờ vào sản phẩm kết hợp của cả hai trong thời gian tới.

Có Lẽ Anh Chưa Từng - Karik x OnlyC

Nguồn: FB NV, YouTube

Tin mới trong ngày

Video