Mỗi lần livestream, đại gia Phương Hằng lại phải in comment của cư dân mạng ra giấy để... đọc cho rõ

Đời sống - Theo kenh14.vn

Trong các livestream của bà Phương Hằng, không khó để nhận ra luôn có những tờ giấy A4 to thật to để in... bình luận của cư dân mạng.

Nhắc đến nhân vật khuấy động MXH liên tục trong tháng qua, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Phương Hằng - vợ của đại gia Dũng "lò vôi" kiêm bà chủ khu du lịch Đại Nam. Đều đặn cách ngày, bà sẽ tổ chức livestream, từ kể chuyện cho đến tố cáo những người được cho là đã đụng chạm đến quyền lợi của vị nữ đại gia này. Nhiều nhân vật trong showbiz lẫn đời sống đều đã bị lôi vào "trận cuồng phong" này.

Bà Phương Hằng đang là "cơn ác mộng" với không ít người vì mỗi lần livestream là một lần sóng gió

Bên cạnh những nhận xét, ý kiến trái chiều về việc bà Phương Hằng tổ chức livestream, cũng có nhiều người xem đây như một công cụ "xả stress", xem đều đặn không sót "tập nào" hệt như phim truyền hình. Mới đây, dân tình đã phát hiện ra một chi tiết đó là bà Phương Hằng khi đọc bình luận của cư dân mạng phải in ra giấy A4. Hình ảnh cầm từng tờ giấy đọc comment được cho là khá... đáng yêu?

Cận cảnh những bình luận của cư dân mạng được in ra thành giấy

Thay vì cầm trên điện thoại thì in ra đọc rõ ràng hơn nhiều

Có thể nói ekip bà Hằng đã... tốn không ít công sức cho chuyện này

Nhiều cư dân mạng sau khi thấy hình ảnh này đã bày tỏ không ít sự đồng cảm vì ở nhà phụ huynh cũng... "low tech" (cụm từ ám chỉ việc không rành công nghệ) y hệt như bà Phương Hằng. Đồng thời cho rằng tầm này biết livestream như nữ đại gia đã là tiến bộ, chứ ông bà ở nhà còn không biết trên MXH hay Facebook có gì xảy ra nữa là đi đọc từng bình luận như thế này.

Trước đó, ekip bà Phương Hằng từng trang bị cả... tivi để chiếu bình luận. Riêng nữ đại gia thì vẫn nhìn vào giấy đọc cho rõ

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video