Mỹ nhân làng võ tuyên bố khiến các fan rầu lòng: Tôi chỉ đấu khoảng 5 năm nữa, lấy chồng là nghỉ cuộc chơi

Sport - Theo kenh14.vn

Diana Avsaragova dự tính sẽ giải nghệ sau khi lập ra đình.

Hôm 11/4, cô nàng Diana Avsaragova gây chú ý khi chỉ mất 29 giây để hạ đối thủ Tara Graff trong ngày ra mắt giải võ danh tiếng Bellator. Tài năng hứa hẹn cộng với vẻ ngoài hút hồn, mỹ nhân 22 tuổi được dự đoán đủ sức trở thành một "đả nữ" mới của làng MMA. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới đây, Diana đã gieo sầu cho các fan khi khẳng định không có ý định gắn bó lâu dài với sàn đấu.

"Đúng vậy", cô nàng trả lời khi được hỏi có hay không việc giải nghệ trong 5 năm tới. "Đầu tiên, tôi là một cô gái. Tôi cũng cần lập gia đình. Mọi thứ đều cần có điểm dừng. Tôi sẽ nghỉ đấu võ khi kết hôn. Bởi lẽ, khi một cô gái lấy chồng, thật bất tiện khi phải di chuyển rồi vào trại tập rồi thi đấu - điều này sẽ khiến bạn xao nhãng gia đình", Diana tiết lộ.

Mỹ nhân làng võ giành chiến thắng ấn tượng

Trên thế giới, nhiều nữ võ sĩ vẫn tiếp tục tranh tài dù yên bề gia thất. Tuy nhiên, Diana cho hay bản thân muốn "an phận". Với kế hoạch nghỉ sớm, Diana sẽ không còn nhiều thời gian với võ thuật, vì thế cô nàng dự định tăng tốc trong thời gian tới.

Diana xúc động khi có được chiến thắng trong ngày ra mắt Bellator

"Về cơ bản, tôi sẵn sàng thi đấu ngay vào lúc này. Tôi chỉ gặp một chút vấn đề về cân nặng mà thôi. Thông thường sau mỗi trận, các võ sĩ sẽ tăng cân rất nhanh nhưng tôi chỉ lên được vỏn vẹn 2 kg. Trước mắt, tôi nghĩ Bellator sẽ đưa cho tôi một bản hợp đồng béo bở hơn. Có lẽ một tháng nữa là thời điểm phù hợp để tôi cân nhắc đấu tiếp", cô nói thêm.

Hiện tại, Diana sở hữu thành tích 3 trận toàn thắng. Cô bắt đầu thi đấu từ năm 19 tuổi và có liền 2 thắng lợi đầu tiên. Tuy nhiên, mạch đấu của Diana bị gián đoạn do tác động của dịch Covid-19. Màn chạm trán tại Bellator vừa qua đánh dấu ngày tái xuất của cô sau 2 năm. Trận đấu giúp cô nhận được nhiều chú ý và có thêm gần 100 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Diana

Tin mới trong ngày

Video