Naked Love (Trần Tình) #4: Sự kiểm soát bắt nguồn từ việc ghen tuông, sẽ yêu không quá 1 tuần nếu bị đối phương "chiếm giữ" điện thoại, email, tài khoản MXH

Đời sống - Theo kenh14.vn

2 khách mời tại Naked Love #4 đã có những chia sẻ về chuyện yêu thế nào cho đúng.

Như đã bật mí từ trước, tập 4 Naked Love (Trần Tình) sẽ đem đến cho các bạn chủ đề: Kiểm soát trong tình yêu là thuốc bổ hay thuốc độc?

Buổi talk show lần này chúng ta sẽ được kết nối với 2 nhân vật là MC xinh đẹp Mi Soa và Lộc Ker - một TikTok Creator. Và tất nhiên, host Quý Somsen sẽ tiếp tục là người dẫn dắt xuyên suốt buổi talk show.

Trần Tình (Naked Love) #4: Kiểm soát trong tình yêu là thuốc bổ hay thuốc độc?

Ranh giới giữa kiểm soát và quan tâm rất mong manh

Bàn về vấn đề này, MC Quý Somsen nêu quan điểm rằng với anh ranh giới giữa sự kiểm soát và sự quan tâm trong tình yêu là rất mong manh. 

MC Mi Soa khẳng định: "Sự kiểm soát bắt nguồn từ việc ghen tuông. Người kiểm soát luôn muốn biết đối phương đi đâu, làm gì… vì họ không muốn mất đi nửa kia của mình".

Còn về phía Lộc Ker, anh cho rằng sự kiểm soát đối phương đa phần xuất phát từ tình yêu. Tuy nhiên, theo anh, phụ nữ bị kiểm soát sẽ thiệt thòi hơn so với đàn ông. 

Có nên kiểm soát điện thoại, mạng xã hội của đối phương? 

Nhiều người vì muốn đối phương phải toàn tâm toàn ý với mình nên đã ra yêu cầu kiểm soát điện thoại hay những tài khoản mạng xã hội của nửa kia. Điều này với MC Mi Soa là vô cùng kinh khủng. 

Mi Soa cảm thấy không hài lòng nếu bị kiểm soát điện thoại, mạng xã hội, password, email... hay những gì thuộc về cá nhân của cô. Trước khi tìm hiểu ai đó, cô sẽ phải rõ ràng với đối phương về vấn đề này mới tính đến có nên đi tiếp nữa hay không.

"Nếu có người yêu kiểm soát quá mức, chắc chắn mối quan hệ đó sẽ không thể kéo dài 1 tuần đâu", Mi Soa nói. 

Lộc Ker cho rằng nếu kiểm soát đối phương ở mức chừng mực thì vẫn sẽ hạnh phúc. 

"Sự tự do trong tình yêu là để khoảng trời cho người yêu để xử lý mọi vấn đề tình cảm, công việc, cuộc sống. Trong 1 mối quan hệ, quản lý nhau có chừng mực sẽ 'happy'", Lộc Ker bộc bạch. 

Chốt lại buổi talk show, MC Quý Somsen chia sẻ: "Mỗi người chúng ta là những cá thể riêng biệt. Khi yêu một người khác, hãy tôn trọng và tin tưởng sự độc đáo từ phía họ. Khi nắm vững được điều đó, mình sẽ biết được đâu là ranh giới giữa sự kiểm soát và sự tự do. 

Quan trọng hơn hết, mình có quyền tự do nhưng hãy tự do trong khuôn khổ. Mình hạnh phúc và cũng khiến đối phương hạnh phúc. Hãy đối xử theo cách họ mong muốn mình đối xử với họ".

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Naked Love (Trần Tình) trên app Kenh14.vn nhé!

Tin mới trong ngày

Video