Netizen cà khịa cực mạnh khi thấy nam thí sinh này về đội của Wowy: "Không biết đâu là HLV, đâu là thí sinh"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nam thí sinh Blacka sau khi về đội của HLV đã nhận được nhiều lời "cà khịa" đến từ cộng đồng mạng.

Tối ngày 23/10, Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng với những phần trình diễn đầy màu sắc và những màn "chiêu dị" đầy sôi nổi đến từ các HLV. Đặc biệt, ở tập này, sân chơi Rap Việt đã có màn xuất hiện của nam rapper Blacka khiến ai nấy đều phải choáng ngợp.

Tại vòng Chinh phục, Blacka đã mang đến phần trình diễn Sài Gòn Có Em (ca khúc gốc Sài Gòn Đẹp Lắm) dưới sự hỗ trợ của 2 vocal Huỳnh Tú và Nguyễn Duy Anh. Kết thúc phần trình diễn, nam rapper nhận được 4 sự lựa chọn cùng 2 chiếc nón vàng đến từ HLV Rhymastic và Wowy. Sau phần "chiêu mộ" thí sinh vô cùng khốc liệt đến từ các HLV, nam rapper tài năng đã chọn về đội của HLV Wowy để tìm màu sắc mới mẻ.

Nam rapper Blacka làm bùng nổ sân khấu của Rap Việt

Hình ảnh Blacka đem đến cho Rap Việt mùa 2 đầy chất chơi

Sau khi Blackla lựa chọn về đội của HLV Wowy, trên các diễn đàn MXH chuyên bàn luận về rap đã có những lời cà khịa không ngớt dành cho nam thí sinh. Từ vòng casting của Rap Việt mùa 2, Blacka đã được khán giả đánh giá rất cao và cho rằng anh chàng không cần tham gia chương trình này vì trình độ của Blacka đã vượt ra khỏi tầm của một cuộc thi.

Chỉ vừa kết thúc tập 2, MXH đã có ngay bài đăng "cà khịa" Wowy

Và thực tế là, những dự đoán đó đã hoàn toàn chính xác. Khi mang đến bản rap Sài Gòn Có Em, Blacka đã khiến người xem lẫn các HLV, giám khảo tại trường quay phải nhún nhảy không ngừng, "mắt chữ O mồm chữ A". Khác với những thí sinh chưa có kinh nghiệm trong cuộc thi còn khá rụt rè, nam rapper khi trình diễn đã có phong thái đầy tự tin, cháy hết mình như "cơn địa chấn" và hoàn toàn thống trị sân khấu.

Bên dưới những bài đăng về sự việc này, cộng đồng mạng đều có chung quan điểm rằng khi Blacka về đội Wowy thì chỉ có thể là thí sinh dạy rap cho HLV, thậm chí khiến khán giả chẳng biết đâu là thí sinh, đâu là HLV. Nam giám khảo JustaTee cũng đã có những lời khen "có cánh" dành cho Blacka khi cho rằng anh chàng giống như một khách mời hơn là một thí sinh đang đi thi.

"Blacka về dạy Wowy rap à" chính là câu nói đá đểu trình độ của Wowy đến từ neitzen Việt

Chung một "văn mẫu", rất nhiều lời "cà khịa" đã được đăng tải

Cư dân mạng cũng đã sử dụng "tài năng" thiên phú của mình để chế tác ra những hình ảnh cùng đôi dòng caption sặc mùi cà khịa dành cho Wowy. Chỉ với một tấm ảnh được cắt ra từ Rap Việt nhưng khi nhìn vào, khán giả liền thấy ngay sự đối chọi rõ rệt giữa Wowy và Blacka. Chắc chắn nếu một người chưa từng theo dõi chương trình khi nhìn thấy tấm ảnh đấy cũng sẽ bật lên một suy nghĩ "Không biết ai là HLV, ai là thí sinh" thật.

Loạt "meme" được cộng đồng mạng sáng tạo để châm biếm Wowy

Nhìn vào tấm ảnh này, bạn nghĩ ai làm HLV Rap Việt?

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video