Netizen thất vọng vì chủ nhà Mỹ tại Miss Universe đi dép bệt lộ diện kém đầu tư, Khánh Vân cùng dàn đối thủ "chào sân” cực căng!

Sao star - Theo kenh14.vn

Hành trình Miss Universe 2021 chính thức diễn ra ở Mỹ, Khánh Vân có màn chào sân vô cùng ấn tượng nhưng một số người đẹp và đặc biệt là chủ nhà gây tranh cãi.

Vào ngày 7/5 (giờ ở Việt Nam), Khánh Vân và đại diện nhan sắc của các quốc gia trên thế giới đã có mặt ở Mỹ để nhận phòng khách sạn và bắt đầu khởi động hành trình tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện Miss Universe 2020. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, các người đẹp đều đầu tư cho bản thân vô cùng chỉn chu, "chặt chém" nhau bằng những màn lên đồ hở bạo căng đét. Khánh Vân chọn trang phục như 1 nữ chiến binh, cô nổi bần bật giữa dàn người đẹp quốc tế.

Ấy thế mà, Hoa hậu Mỹ lại khiến netizen tranh cãi dữ dội vì phần lộ diện gây thiếu đầu tư, có phần xuề xoà. Xuất hiện tại khách sạn nơi tập trung các thí sinh, đại diện Mỹ chỉ mặc bộ trang phục đơn giản là áo crop top và quần ngắn, đeo chiếc túi to và thậm chí còn đi cả dép bệt. Dù chưa bước vào các phần thi chính thức, nhưng ở giai đoạn đầu tiên này, đại diện nước chủ nhà Miss Universe 2020 đã khiến fan sắc đẹp khá thất vọng. Netizen cho rằng Hoa hậu Mỹ mất điểm ngay phần "chào sân". Tuy nhiên, nhiều người bênh vực vì người đẹp cũng vừa trải qua 1 chuyến bay từ tiểu bang khác đến nên chưa kịp chuẩn bị chỉn chu.

Khánh Vân diện trang phục như nữ chiến binh, cô luôn đầu tư trong những hoạt động của cuộc thi Miss Universe 2020

Cô để lại ấn tượng đặc biệt với người đẹp các nước bạn trong suốt những ngày qua

Đại diện Mỹ gây tranh cãi vì màn xuất hiện thiếu đầu tư khi xuất hiện

Qua ảnh của "team qua đường", Hoa hậu Mỹ còn bị soi mang cả dép bệt

Đại diện của Panama có màn khoe vòng 1 ngồn ngộn, cô diện chiếc váy vàng vô cùng nổi bật

Xuất hiện trong ngày hoạt động đầu tiên của hành trình Miss Universe, đại diện Great Britain khoe eo thon

Mặc dù chỉ là buổi gặp gỡ và nhận phòng khách sạn nhưng người đẹp đại diện nhan sắc các nước đều rất đầu tư khi lộ diện
Ảnh: Thai Sashes, Facebook Khánh Vân
Tin mới trong ngày

Video