Ngân Sát Thủ khoe vòng một căng tràn, thậm chí định làm điều này khi stream khiến fan thốt lên "đừng làm thế"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Mới đây, Ngân Sát Thủ đã khiến cho người hâm mộ được một phen bất ngờ khi khoe vòng một căng mọng.

Ngân Sát Thủ được xem là một trong những nữ streamer thành công tại thị trường game Việt hiện nay. Cô gắn bó với tựa game PUBG Mobile và nằm trong số các streamer top đầu cả về số lượng người xem lẫn lượng fan trung thành. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dễ dàng thu hút được người xem, Ngân Sát Thủ còn sở hữu kỹ năng chơi game "không phải dạng vừa".

Đặc biệt là kỹ năng "săn gà" của nữ streamer này đã được chứng minh trong rất nhiều livestream của mình trước đây và bây giờ. Tuy nhiên, Ngân Sát Thủ cũng nằm trong số các nữ streamer thường xuyên xuất hiện với phong cách "kín đáo", có nghĩa là rất ít khi người xem thấy Ngân Sát Thủ cố tình khoe ngoại hình, thân thể. Điều này rất khác biệt so với nhiều nữ streamer khác thường xuyên ăn mặc "hở hang" như content để lôi cuốn người xem.

Tuy vậy, không phải là Ngân Sát Thủ "không có gì", mới đây, nữ streamer đã khiến cho cộng đồng fan được phen "no mắt" khi chụp ảnh khoe vòng một đầy hững hờ và gợi cảm. Phong cách này khác biệt hoàn toàn với một Ngân Sát Thủ mà tất cả thường nhìn thấy. Vì vậy, cô đã khiến cho cộng đồng được phen bàn ra tán vào.

Người thì nói "Không phải Ngân, huhu. Lừa dối", người khác thì lại cho rằng "Làm sát thủ lâu năm nay mới có tấm ngầu". Chính Ngân Sát Thủ cũng tự nhận là "Sáng tính bận áo này lên stream mà thôi". Xem ra quyết định này của nữ streamer có vẻ đúng đắn bởi fan đã ngay lập tức cho rằng xem stream của Ngân Sát Thủ để coi game cơ mà.

Xem ra, lần xuất hiện này của Ngân Sát Thủ đã khiến cho fan được một phen "no mắt" và cảm thấy thích thú với diện mạo mới lạ. Hy vọng rằng, trong tương lai, nữ streamer sẽ tiếp tục đem lại những bất ngờ mới cho fan của mình và cả cộng đồng game thủ PUBG Mobile nói riêng cũng như cộng đồng mạng nói chung.

Tin mới trong ngày

Video