Người đàn ông hot nhất hôm nay: Ngô Kỳ Long đề nghị fan nữ không kéo tay cùng câu nói "Tôi là người đã có vợ rồi"

Sao star - Theo kenh14.vn

Ngô Kỳ Long khiến các fan nức nở, tuyên bố mình là "hoa đã có chủ" khi 1 cô gái cố tình có hành động thân mật với anh.

Sau 3 năm kết hôn cùng sự chờ đợi, mong mỏi của rất nhiều người hâm mộ, cuối cùng Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đã lên chức bố mẹ khi chào đón quý tử "Bộ Bộ" trở thành thành viên mới trong gia đình. Trong khi Lưu Thi Thi trở lại showbiz rất nhanh, chỉ khoảng 2 tháng sinh con xong đã bắt tay vào công việc mới, thì ông xã Ngô Kỳ Long lại "lặn" sâu hơn khi mãi gần đây mới chịu "xuống núi", tham gia 1 sự kiện tuyên truyền.

Tuy nhiên, trang Sina đưa tin, tại sự kiện, một cô gái khi chụp ảnh chung với Ngô Kỳ Long đã kéo tay nam tài tử để thể hiện sự thân mật. Ngay lập tức, Ngô Kỳ Long đã lên tiếng nhắc nhở cô gái: "Cẩn thận một chút, tôi đã có vợ rồi".

Ngô Kỳ Long nhắc nhở cô gái đứng bên mình không nên có hành động quá sức thân mật vì "Tôi là người đã có vợ rồi"

Cô gái có chút ngượng ngùng sau đó đã đứng cách nam diễn viên 1 khoảng khi chụp ảnh

Vì câu nói trên mà Ngô Kỳ Long trở thành người đàn ông hot nhất hôm nay, chiếm giữ vị trí đứng đầu top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Quả thật, giữa lúc showbiz Hoa ngữ đang loạn lạc với những vụ ngoại tình, ly hôn, những cử chỉ và hàng động mang tính chất "đánh dấu chủ quyền" như thế này đã chứng minh tình cảm ngọt ngào, yêu thương vợ con của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Nguồn: Sina

Tin mới trong ngày

Video